In hộp nhang UY TÍN giá rẻ thiết kế theo yêu cầu tại TPHCM

Hiện nay nhang là một sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng đối với người Việt Nam. Vì thế việc in hộp nhang có chứa thông tin sản phẩm của doanh nghiệp với mục đích quảng bá thương hiệu đang rất phổ biến. Xưởng in Việt Nhật hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in uy tín với giá thành rẻ nhưng luôn cho ra kết quả thành phẩm chất lượng. 

1. Tầm quan trọng khi in hộp đựng nhang 

Tầm quan trọng in giấy hộp đựng nhang tưởng là một việc đơn giản nhưng nó đem lại rất nhiều lợi ích như: 

Bảo vệ nhang khỏi bụi bẩn 

Bảo vệ nhang khỏi bụi bẩn 
Bảo vệ nhang khỏi bụi bẩn

 In hộp nhang có thể tránh được các bụi bẩn có thể đảm bảo chất lượng nhang như lúc ban đầu. Vì khi nhang bị bụi bẩn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm như:

 • Mất mùi hương của nhang, nhang sẽ không giữ được mùi hương ban đầu. 
 • Cháy không được điều.
 • Có thể tạo khói đen, có mùi độc hại.
 • Có thể gây ra thêm việc đó là nhang cháy chập chờn.

khi đó hộp nhang đóng vai trò vô cùng quan trọng để giữ chất lượng được như ban đầu.

Hỗ trợ trong việc cất giữ 

Hỗ trợ trong việc cất giữ 
Hỗ trợ trong việc cất giữ

In hộp giấy đựng nhang tưởng chừng là một điều đơn giản nhưng nó có thể đem lại nhiều lợi ích như:

 • Hỗ trợ trong việc cất giữ. 
 • tránh va đập khi vận chuyển hàng. 
 • Giúp cây nhang không bị vụn, móc trong một số trường hợp bất cẩn. 

Tăng tính thẩm mỹ 

Tăng tính thẩm mỹ 
Tăng tính thẩm mỹ

 In hộp nhang làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, ngoài ra người tiêu dùng có thể làm đồ vật trang trí. Khi đó thương hiệu doanh nghiệp của bạn đã và đang đánh đấu vào trong tiềm thức của người tiêu dùng. 

2. Những dạng hộp nhang thường được in 

Những dạng hộp đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn in ấn để tăng độ nhận diện thương hiệu đó là: 

Hộp nhang Trầm Hương

Hộp nhang Trầm Hương
Hộp nhang Trầm Hương

Hộp nhang Trầm Hương là một thiết kế nhỏ gọn và vô cùng tinh tế. Tuy có thiết kế đơn giản nhưng lại mang đến cho người tiêu dùng có cảm như sở hữu một sản phẩm cao cấp. Khi có thêm hình ảnh logo và thông tin doanh nghiệp sản phẩm của bạn có thể len lỏi vào trong thị trường hiện tại. 

Hộp nhang Trầm Nụ 

Hộp nhang Trầm Nụ 
Hộp nhang Trầm Nụ

Dạng hộp nhang Trầm Nụ có một thiết kế vô cùng đặc trưng là có hình dạng tròn hoặc oval, Nó làm cho người tiêu dùng liên tưởng như là một bông hoa đang nở rộ. Đặc điểm của hộp có ưu điểm là bảo quản và giữ mùi hương của nhang với một thời gian vô cùng dài. 

Hộp nhang trầm vòng 

Hộp nhang trầm vòng 
Hộp nhang trầm vòng

Hộp nhang Trầm Vòng có thiết kế đặc trưng như tên gọi là dạng hình vòng. Với thiết kế vô cùng bắt mắt và tinh tế đang được nhiều người ưa chuộng. Nó có thể làm đồ vật trang trí trong. 

Tại xưởng in Việt Nhật sẽ tư vấn và đưa ra các dịch phù hợp với sản phẩm của bạn làm tăng tính thẩm mỹ và dễ gây ấn tượng đối với người tiêu dùng. 

Ngoài việc in Việt Nhật cung cấp dịch vụ in hộp nhang thì còn cung cấp dịch vụ in hộp giấy giá rẻ giúp người tiêu dùng phân biệt hàng giả hàng thật.

3. Chất liệu sử dụng in hộp nhang hiện nay 

Chất liệu sử dụng in hộp nhang hiện nay 
Chất liệu sử dụng in hộp nhang hiện nay

Chất liệu sử dụng in hộp nhang đang được nhiều người sử dụng hiện nay là: giấy Kraft, giấy Duplex hay giấy Ivory. Những loại giấy này có độ bền cao với lại giá cả cũng không quá cao phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên loại Duplex đang rất được nhiều người ưa chuộng dùng để in vỏ hộp đựng nhang. 

4. Tiêu chí thiết kế hộp đựng nhang uy tín 

Tiêu chí thiết kế hộp đựng nhang sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hình ảnh, logo,… để có thông tin sản phẩm hình ảnh, slogan có thể đồng nhất. Khi đó sản phẩm của bạn nhìn sẽ trông bắt mắt hơn tạo thiện cảm. 

Hình ảnh 

Hình ảnh
Hình ảnh

Hình ảnh được coi là phần quan trọng nhất vì hình ảnh có thể nói lên tâm hồn thương hiệu của bạn. Hình ảnh này có thể bao gồm: logo, hình ảnh minh họa thương hiệu,… Khi bắt tay vào việc thiết kế hình ảnh bạn cần để ý màu sắc và khung cảnh phải phù hợp với thông điệp mà bạn muốn gửi tới người tiêu dùng. 

Màu sắc 

Màu sắc
Màu sắc

Khi bạn chọn được màu sắc phù hợp điều đó giúp hình ảnh của bạn trở nên sinh động hơn. Lưu ý bạn nên tránh các màu tối và ưu tiên chọn màu sắc tươi sáng. Màu sắc hợp lý cũng có thế gây thu hút người tiêu dùng qua đó làm tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn.

Kích thước 

Kích thước 
Kích thước

Kích thước in hộp nhang cũng góp gây sự chú ý đến người dùng. Với tâm lý người tiêu dùng hiện nay thì họ thích nhỏ gọn và ngăn nắp với những điều đó doanh nghiệp có thể tự thiết kế ra hoặc lựa chọn một kích thước nhỏ gọn phù hợp với sản phẩm. Bên cạnh đó nó vẫn đảm bảo được các yêu cầu của sản phẩm như bảo quản, và giữ được mùi hương trong một thời gian dài. 

Hình dạng 

Hình dạng 
Hình dạng

Một thiết kế có hình dạng lạ mắt và gây sự thích đối với người tiêu dùng hiện đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Khi có hình dạng gây sự thích thú đối với người nhìn thì đó là một bước tiến gần tới thành công.

Thông điệp trên hộp

Thông điệp trên hộp
Thông điệp trên hộp

Đối với thông điệp trên hộp có thể bao gồm là câu slogan hoặc là một thông điệp tích cực của bạn muốn nhắn tới người tiêu dùng. Điều đó nó giống như truyền thông thương hiệu một cách gián tiếp. 

5. Đơn vị in hộp nhang giá rẻ tại TP. HCM 

Đơn vị in hộp nhang giá rẻ tại TP. HCM 
Đơn vị in hộp nhang giá rẻ tại TP. HCM

Xưởng in Việt Nhật là đơn vị in ấn được nhiều người biết đến là giá rẻ nhưng đem lại chất lượng cực kì tốt cho khách hàng. In hộp đựng nhang giá rẻ theo yêu cầu đang rất nhiều doanh nghiệp hướng tới, khi đó độ cạnh tranh thương hiệu sẽ tăng cao. Lợi ích khách hàng nhận được khi lựa chọn dịch vụ tại xưởng in Việt Nhật là:

 • Sở hữu công nghệ tiến tiến, hiện đại. 
 • Giá rẻ, thành phẩm chất lượng cao. 
 • Miễn phí vận chuyển hàng tận nơi.
 • Tạo mẫu thiết kế miễn phí. 

Tuy nhiên khi bạn lựa chọn một dịch vụ in nào đó, bạn phải cần biết một số lưu ý để tránh sai sót và tiết kiệm thời gian, chi phí in ấn. 

6. Một số lưu ý khi lựa chọn nơi in hộp đựng nhang 

Một số lưu ý khi lựa chọn nơi in hộp đựng nhang 
Một số lưu ý khi lựa chọn nơi in hộp đựng nhang

Khi lựa chọn một nơi hay lựa chọn một dịch vụ in ấn thì bạn cần phải chú ý bởi nhiều yếu tố. Nhưng khi đến với in Việt Nhật chúng tôi sẽ có một vài lưu ý cho bạn mà doanh nghiệp thường hay mắt phải:

 • Chất lượng : Bạn cần tìm hiểu và xem đánh giá trên các trang mạng về chất lượng in của công ty đó. Nhưng khi đến với xưởng in Việt Nhật chúng tôi cam kết sẽ cho ra thành phẩm chất lượng và uy tín. 
 • Độ bền : Độ bền là vấn đề được nhiều người quan tâm tới, bạn cần phải xem xét lựa chọn chất liệu in có độ bền lâu dài. Khi chất liệu có độ bền cao thì có thể bảo quản nhang như lúc ban đầu. 
 • Giá cả: Khi nói về vấn đề giá cả thì in Việt Nhật tự tin là đơn vị mang lại một cái giá tốt cho khách hàng kèm theo đó là chất lượng sản phẩm cao. Và bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp một dịch vụ đó chính là giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí. 
 • Thời gian giao hàng: Thời gian giao hàng tại in Việt Nhật bạn có thể lấy hàng ngay. Tuy nhiên đối với logo, hình ảnh,… có thiết kế nhiều chi tiết khó thì sẽ mất thời gian khoảng 1-2 ngày. Khi thành phẩm chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi cho khách hàng. 

7. Quy trình in ấn hộp nhang tại In Việt Nhật

Quy trình in ấn hộp nhang tại In Việt Nhật
Quy trình in ấn hộp nhang tại In Việt Nhật

Xưởng in Việt Nhật hiện đang sở hữu các công nghệ máy móc hiện đại bởi vì thế sẽ có các quy trình nghiêm ngặt riêng, Nhưng sẽ được tối giản những bước không cần thiết từ đó khách hàng có thể dễ dàng đăng ký. 

 • Bước 1: Chuẩn bị file gồm hình ảnh, logo, slogan, … cần in ấn.
 • Bước 2: Chọn vật liệu in hộp nhang.
 • Bước 3: Tiến hành in thử, có sai xót hay lỗi thì sẽ chỉnh sửa lại.
 • Bước 4: Tiến hành in với số lượng lớn. 

In Việt Nhật luôn tôn trọng khách hàng vì thế với số lượng ít hay lớn, chúng tôi vẫn sẽ nhận in ấn với một mức giá phải chăng, và chất lượng hoàn toàn tốt. 

8. Giá thành in hộp nhang tại In Việt Nhật 

Giá thành in hộp nhang tại In Việt Nhật 
Giá thành in hộp nhang tại In Việt Nhật

Giá thành tại in Việt Nhật hiện đang có giá ở mức trung bình trở xuống. Tuy nhiên giá cả sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu in, hình ảnh logo có thiết kế họa tiết phức tạp. In hộp nhang giá rẻ là một dịch vụ tại xưởng in Việt Nhật với hình ảnh, màu sắc, họa tiết rõ ràng không lem mực và không bị nhòe. Khi thành phẩm chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Sau đây là bảng giá tham khảo tại xưởng in Việt Nhật, Tuy nhiên giá có thể biến động theo từng thị trường:

BẢNG GIÁ HỘP NHANG IN 4 MÀU GIẤY Kraft 320gsm
LoạiSố lượngKích thướcĐơn giá
Không có suport1.0007x2x30cm4150đ 
Có suport4500đ

 

BẢNG GIÁ HỘP NHANG IN 4 MÀU GIẤY Ivory 350gsm
LoạiSố lượngKích thướcĐơn giá
Không có suport1.000

 

1.000

7x2x30cm

 

6x2x30cm

4700đ 
Có suport5100đ
Không có suport4300đ
Có suport4700đ

Qua bài viết nếu bạn đang có nhu cầu in hộp nhang hay thắc mắc hãy liên hệ ngay tới xưởng in Việt Nhật để được tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng. 

Tham khảo một số bài viết liên quan:

 1. IN HỘP GIẤY CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ ĐẸP THEO YÊU CẦU TẠI TPHCM
 2. IN HỘP GIẤY THEO YÊU CẦU SỐ LƯỢNG ÍT GIÁ RẺ TẠI IN VIỆT NHẬT
 3. CÁCH GẤP HỘP GIẤY ĐƠN GIẢN NHANH CHÓNG TẠI NHÀ BẰNG GIẤY A4
 4. IN HỘP KHẨU TRANG Y TẾ GIÁ RẺ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ TẠI TPHCM
 5. IN HỘP QUÀ TẶNG CAO CẤP CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ TẠI IN VIỆT NHẬT
 6. In hộp bút theo yêu cầu GIÁ RẺ lấy ngay tại in VIỆT NHẬT

 

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.