In hộp cơm đựng thức ăn GIÁ RẺ theo yêu cầu lấy ngay TPHCM

Mẫu hộp đựng cơm được in logo đẹp, bắt mắt là một cách thu hút nhiều khách hàng. Việc in hộp cơm là việc khá cần thiết với các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh và muốn cạnh trạnh tăng doanh thu. In Việt Nhật là đơn vị tốt nhất dành cho bạn trong việc in lên hộp cơm hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi dưới đây nhé.

1. Mục đích của việc in hộp cơm

Chắc hẳn bạn cũng đã từng thấy những hộp cơm được in ấn logo, hình ảnh, màu sắc trên đó những bạn đã hiểu rõ hết tác dụng của nó chưa. Đặc biệt với những người đang mới bắt đầu kinh doanh lĩnh vực in uống này thì việc in lên hộp đựng cơm là điều khá cần thiết bởi nó mang lại nhiều lợi ích như:

Quảng cáo và xây dựng thương hiệu

Quảng cáo và xây dựng thương hiệu
Quảng cáo và xây dựng thương hiệu

In ấn logo và hình ảnh trên hộp cơm giúp tạo nên một thương hiệu riêng, tạo sự nhận diện và ghi nhớ cho khách hàng. Khi hộp cơm được mang đi nơi khác, nó sẽ gây ấn tượng và tăng khả năng nhận biết thương hiệu của bạn. Tuy đây chỉ là một việc làm nó nhưng khá hiệu quả trong việc marketing thương hiệu với chi phí thấp.

Tăng tính chuyên nghiệp

Tăng tính chuyên nghiệp
Tăng tính chuyên nghiệp

Hộp cơm in ấn giúp nâng cao hình ảnh và độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ có cảm giác đáng tin cậy hơn khi nhìn thấy một hộp cơm được thiết kế chất lượng và có hình ảnh đẹp.

Gây ấn tượng với khách hàng

Gây ấn tượng với khách hàng
Gây ấn tượng với khách hàng

Hộp cơm in ấn có thể được thiết kế theo ý tưởng riêng của bạn, với hình ảnh và màu sắc hấp dẫn. Điều này giúp tạo một sự khác biệt và gây ấn tượng với khách hàng, giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật có tính cạnh tranh hơn các cửa hàng khác.

2. In Việt Nhật nhận in hộp cơm giá rẻ theo yêu cầu uy tín

In Việt Nhật nhận in hộp cơm giá rẻ theo yêu cầu uy tín
In Việt Nhật nhận in hộp cơm giá rẻ theo yêu cầu uy tín

In Việt Nhật là công ty in ấn nổi tiếng uy tín tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá khá cao. Chúng tôi nhận in nhiều loại mặt hàng đặc biệt phổ biến là in hộp cơm, in hộp xốp đựng cơm giá rẻ. Khi đến với xưởng in Việt Nhật bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ tốt như:

  • Chất lượng sản phẩm cực tốt, hình ảnh màu sắc in ấn đẹp mắt
  • Giá thành chi phí hợp lý rẻ
  • Thời gian in ấn nhanh chóng
  • Hỗ trợ mẫu thiết kế đẹp gây ấn tượng người dùng
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi
  • Kĩ thuật in tay nghề cao từ dễ đến khó, mẫu mã đa dạng
  • Công nghệ in ấn, máy in hộp cơm hiện đại
  • Hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh về sản phẩm

3. In hộp cơm lên những chất liệu nào?

Mỗi năm in Việt Nhật nhận được khá nhiều đơn hàng để in hộp cơm, tùy vào từng doanh nghiệp có nhu cầu in ấn hộp cơm trên nhiều chất liệu khác nhau. Dưới đây là những chất liệu phổ biến để in lên hộp cơm như sau:

Chất liệu giấy

Chất liệu giấy
Chất liệu giấy

Giấy là chất liệu thông dụng và phổ biến nhất để in lên hộp cơm. Có nhiều loại giấy khác nhau như giấy bóng, giấy couche, giấy Kraft, giấy duplex, giấy ivory … tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng. Giấy có thể được in logo, hình ảnh và thông tin trên bề mặt một cách dễ dàng và có chi phí thấp.

Chất liệu hộp xốp

Chất liệu hộp xốp
Chất liệu hộp xốp

Đây là chất liệu khá phổ biến để in hộp cơm xốp, in hộp xốp đựng cơm. Hộp xốp, bao gồm polystyrene và polypropylene foam, cũng là một chất liệu phổ biến để in lên hộp cơm. Chất liệu này nhẹ, bền và có khả năng cách nhiệt tốt, giữ cho thức ăn trong hộp cơm luôn ở nhiệt độ ổn định. In trực tiếp lên bề mặt hộp xốp hoặc dán tem nhãn lên đều là các phương pháp in ấn phổ biến trên chất liệu này.

Chất liệu nhựa

Chất liệu nhựa
Chất liệu nhựa

Nhựa, bao gồm nhựa PP (Polypropylene) và PET (Polyethylene terephthalate), cũng được sử dụng để in lên hộp cơm. Nhựa có độ bền cao, chịu nhiệt tốt và có khả năng chống thấm nước, làm cho hộp cơm trở nên chắc chắn và an toàn cho thực phẩm. In trực tiếp lên bề mặt nhựa hoặc dùng decal để dán lên đều là những phương pháp in ấn phổ biến trên chất liệu này.

4. Quy trình in hộp cơm đơn giản tại xưởng Việt Nhật

Quy trình in hộp cơm đơn giản tại xưởng Việt Nhật
Quy trình in hộp cơm đơn giản tại xưởng Việt Nhật

Quy trình in trên hộp cơm tại Việt Nhật khá chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo xem để hiểu rõ hơn về cách in ấn của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn

Tiếp nhận yêu cầu và thông tin cụ thể từ khách hàng về hộp cơm cần in, bao gồm kích thước, chất liệu, thiết kế, số lượng, thời gian giao hàng,…Tư vấn cho khách hàng về các tùy chọn, khả năng in ấn, và các yêu cầu kỹ thuật khác liên quan đến in hộp cơm.

Bước 2: Chốt mẫu thiết kế và nhận thanh toán

Dựa trên thông tin từ khách hàng, tạo mẫu thiết kế hộp cơm theo yêu cầu. Trình bày và trao đổi mẫu thiết kế với khách hàng để đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn. Sau khi mẫu thiết kế được chốt, tiến hành thỏa thuận về giá cả, hợp đồng và thanh toán.

Bước 3: Cung cấp mẫu thử cho khách hàng kiểm tra

Tiến hành sản xuất một số mẫu thử theo mẫu thiết kế đã chốt. Việt Nhật cung cấp mẫu thử cho khách hàng để kiểm tra và xác nhận chất lượng in, kích thước, hình ảnh, màu sắc và các yêu cầu khác. Ghi nhận và xử lý phản hồi từ khách hàng, cải thiện nếu cần thiết.

Bước 4: Tiến hành in số lượng theo yêu cầu

Sau khi mẫu thử được chấp thuận, tiến hành in hộp cơm theo số lượng đã được thống nhất trong thời gian đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Sử dụng các phương pháp in ấn chuyên nghiệp để tái tạo chính xác mẫu thiết kế và đảm bảo chất lượng in cao.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm và giao hàng

Kiểm tra chất lượng in ấn, kích thước và các yêu cầu khác của hộp cơm trước khi đóng gói.

Đóng gói sản phẩm một cách cẩn thận và sắp xếp giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Giao hàng đúng thời gian và đảm bảo sản phẩm được vận chuyển an toàn.

5. Một số mẫu hộp cơm được in ấn từ công ty Việt Nhật

Một số mẫu hộp cơm được in ấn từ công ty Việt Nhật
Một số mẫu hộp cơm được in ấn từ công ty Việt Nhật
Một số mẫu hộp cơm được in ấn từ công ty Việt Nhật 1
Một số mẫu hộp cơm được in ấn từ công ty Việt Nhật 1
Một số mẫu hộp cơm được in ấn từ công ty Việt Nhật 2
Một số mẫu hộp cơm được in ấn từ công ty Việt Nhật 2

Nếu có bất kì thắc mắc gì về dịch vụ in hộp cơm hay các dịch vụ in ấn khác hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0975555717 hoặc 0934542242 Việt Nhật luôn sẵn sàng giải đáp hết tất cả các thắc mắc của bạn.

Bài viết tham khảo:

In chai lọ Việt Nhật uy tính

In logo lên túi giấy

In logo tem 7 màu theo yêu cầu giá rẻ

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.