In túi giấy tái chế tại xưởng in túi tái chế GIÁ RẺ nhất HCM

Hiện nay túi giấy đựng sản phẩm đang đóng vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu. Trong đó việc in túi giấy tái chế là một trong những lựa chọn được nhiều nhãn hàng yêu thích lựa chọn. Hãy cùng In ấn Việt Nhật tìm hiểu xem tại sao loại giấy tái chế này lại được nhiều thương hiệu sử dụng và địa chỉ in túi tái chế giá rẻ và uy tín nhé.

Túi giấy tái chế là gì?

Túi tái chế được làm từ những loại giấy đã qua sử dụng
Túi tái chế được làm từ những loại giấy đã qua sử dụng

Túi giấy tái chế là loại túi đựng được làm từ giấy phế liệu, đã qua sử dụng. Loại giấy này đã được xử lý qua quá trình 4 bước gồm tạo bột, khử mực, nghiền giấy và tẩy màu để chúng có thể trở lại như mới và tái sử dụng.

Ở các nước Châu Âu thông thường một chiếc túi giấy sẽ được tái sử dụng hoặc tái chế 3,5 lần trước khi chúng bị vứt bỏ hoàn toàn. Vậy những loại túi nào có thể tái chế và không thể tái chế? Hầu hết các loại túi giấy cà phê, túi đựng quà, túi shopping, túi đựng sản phẩm,… Những chiếc túi có một lớp màng nhựa, bị mục ướt hoặc dính dầu mỡ, thực phẩm không thể loại bỏ thì chúng sẽ không được tái chế.

Túi giấy tái chế ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng
Túi giấy tái chế ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng

Các ký hiệu xuất hiện trên giấy tái chế

Trong quá trình sử dụng các loại túi giấy tái chế, hẳn bạn đã thấy 4 ký hiệu sau đây xuất hiện thường xuyên:

 • Mobius Loop: Ký hiệu mũi tên xoay vòng, cho biết rằng sản phẩm vẫn còn có thể tái chế để sử dụng tiếp
 • Mobius Loop (X%): Thể hiện sản phẩm có thể tái chế. Số in bên trong đại diện cho tỷ lệ phần trăm bao bì được làm từ vật liệu tái chế.
 • The Green Dot: Ký hiệu truyền đi thông điệp rằng phía là nhà sản xuất đã có đóng góp cụ thể vào quá trình tái chế chiếc túi đó.
 • FSC: Chứng minh sản phẩm túi tái chế này đạt chứng nhận FSC, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nguồn gỗ dùng làm túi tái chế được sản xuất và quản lý bởi Hội đồng quản lý rừng FSC, đảm bảo cân bằng giữa lợi ích xã hội và bảo vệ môi trường.

Lợi ích của việc sử dụng túi giấy tái chế

Việc in túi giấy tái chế và sử dụng túi giấy tái chế mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau, các lợi ích của việc sử dụng loại giấy này có thể kể đến như:

Tiết kiệm chi phí sản xuất

In túi giấy tái chế giúp tiết kiệm chi phí
In túi giấy tái chế giúp tiết kiệm chi phí

Bình quân cứ một tấn giấy được tái sử dụng, chúng ta có thể tiết kiệm được:

 • 24 cây gỗ tự nhiên, thường là gỗ rừng.
 • Lượng oxy đủ cho 12 người thở trong 1 năm.
 • 39.084 lít nước đủ cho 875 lần tắm, mỗi lần 5 phút và đủ để sử dụng cho 3.000 lần dội bồn cầu.
 • Gần 4.000 kwh điện đủ dùng cho cả 1 căn nhà 3 phòng ngủ trong vòng 1 năm.
 • Tiết kiệm được 605 lít dầu thô.
 • Hạn chế lượng khí CO2 tương đương lượng khí thải của một chiếc ô tô trong khoảng 6 tuần. 

Qua những con số trên ta có thể thấy được việc in túi tái sử dụng sẽ tiết kiệm một khoản không hề nhỏ về chi phí cũng như nhân lực cho doanh nghiệp và xã hội, đồng thời cũng giúp môi trường được bảo vệ tốt hơn.

Sản xuất túi giấy tái sử dụng làm giảm khí thải

Sử dụng túi giấy tái chế giúp giảm lượng khí CO2
Sử dụng túi giấy tái chế giúp giảm lượng khí CO2

Theo Tổ chức Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA), mỗi tấn giấy tái chế sản xuất có thể giảm lượng khí thải CO2 phát sinh lên đến khoảng 1,4 tấn. Ngoài ra, việc sử dụng giấy tái chế cũng giúp giảm lượng rác thải đưa vào các khu vực chôn lấp, giúp giảm ô nhiễm môi trường từ quá trình phân huỷ của chúng.

Một nghiên cứu của Hiệp hội Giấy tái chế Mỹ (Recycled Paperboard Alliance) cũng cho thấy rằng việc tái chế một tấn giấy có thể tiết kiệm lượng nước sử dụng lên đến 7.000 gallon và tiết kiệm năng lượng điện tương đương với việc sử dụng năng lượng cho một căn nhà trong vòng 6 tháng. Điều này thể hiện sức mạnh của việc sử dụng giấy tái chế không chỉ trong việc giảm khí thải CO2 mà còn trong việc bảo vệ tài nguyên tự nhiên và giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đối với môi trường.

Dễ dàng tái chế cũng như phân hủy

Hình ảnh túi giấy tái chế được làm từ chất liệu Kraft
Hình ảnh túi giấy tái chế được làm từ chất liệu Kraft

Đa phần túi giấy sẽ chứa ít nhất 35% nguyên liệu tái chế hoặc nhiều hơn thế. Sau khi được sử dụng, những chiếc túi giấy này tiếp tục được xử lý và tái sử dụng nhưng có không ít công ty không chấp nhận tái chế túi nhựa bởi vì nó có thể làm tắc nghẽn máy móc hoặc đòi hỏi một quy trình xử lý phức tạp và hiện đại hơn.

Thông thường một chiếc túi nhựa sẽ mất 500 – 1000 năm để phân hủy thì chiếc túi giấy chỉ mất khoảng vài tháng. Nhưng nếu bạn xé nhỏ chúng và cho vào đống phân ủ thì điều này còn diễn ra nhanh chóng hơn.

In túi giấy tái chế giúp bảo vệ sinh vật biển

Ô nhiễm môi trường biển từ những chiếc túi nhựa có thể phá hủy cuộc sống của hàng nghìn sinh vật biển mỗi năm. Rất nhiều sinh vật biển tưởng những chiếc túi nhựa và thức ăn khiến chúng bị tắc nghẽn bao tử dẫn tới nhiều động vật chết đói như cá voi, rùa biển hoặc các loài chim biển,… In túi giấy tái sử dụng có thể phân rã trong nước tốt nên mức độ nguy hiểm đối với sinh vật biển sẽ thấp hơn rất nhiều.

Giúp thương hiệu quảng bá hình ảnh

Túi giấy tái chế phong cách handmade
Túi giấy tái chế phong cách handmade

Việc sử dụng túi giấy tái chế là cách ngắn gọn và hiệu quả để giới thiệu và quảng bá hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp đến với công chúng rằng doanh nghiệp của bạn có quan tâm và góp phần bảo vệ môi trường. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh thương hiệu tích cực hơn trong mắt người tiêu dùng. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng túi giấy tái chế

Vết bẩn thực phẩm

Do được sản xuất từ chất liệu giấy tái chế, các túi này thường có nhược điểm là dễ bám bẩn và khó lau chùi. Thông thường, các vết bẩn từ thực phẩm không thể vệ sinh trên túi giấy, vì khi tiếp xúc với nước, giấy có thể tan rã và không thể tái sử dụng lại. Điều này cũng đang là một trong những thách thức mà các doanh nghiệp trong ngành tái chế túi giấy đang cố gắng giải quyết.

Thành phần cấu tạo túi giấy

Thành phần cấu tạo cũng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của túi giấy tái chế. Trong quá trình tái chế, một số phần như keo đặt trên mép túi và quai túi thường sẽ được loại bỏ bởi nhà sản xuất. Thay vào đó, các nguyên liệu khác như vải, ruy bằng, hoặc giấy xoắn thường được sử dụng để thay thế, giúp bảo vệ môi trường và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Các loại túi giấy được sản xuất bằng kỹ thuật ép nhũ hoặc phủ UV cũng sẽ được cân nhắc để phân loại trước khi tái chế.

In túi giấy tái chế giá rẻ ở đâu?

Nắm bắt được xu thế trên, in Việt Nhật đã tiếp cận với những loại giấy có thể tái chế từ rất sớm và đã tạo ra những sản phẩm, mẫu in túi từ túi giấy đã sử dụng chất lượng với giá thành rẻ và độ bền cao. Đến với in Việt Nhật quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ in ấn đảm bảo cũng như chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Thêm vào đó, việc sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại là những điểm cộng và là điều làm nên uy tín của in Việt Nhật.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản nhất về túi giấy tái chế. hãy liên hệ đến In Việt Nhật – công ty in ấn hàng đầu tại Hồ Chí Minh để cùng tạo ra những sản phẩm in túi giấy tái chế có ý nghĩa và chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp hơn. 

Xem thêm bài viết liên quan:

 1. IN TÚI GIẤY CHO SHOP THỜI TRANG ĐẸP RẺ LẤY NHANH
 2. XƯỞNG IN TÚI GIẤY TẠI QUẬN TÂN BÌNH GIÁ RẺ LẤY NHANH
 3. In Túi Giấy Ghép Màng Nhôm Nhận mọi Số Lượng Giá Rẻ Tại Tphcm
 4. In Túi Giấy Cán Màng Giá Rẻ Nhất Tphcm  In Việt Nhật
Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.