In túi giấy tái chế – Xưởng in túi tái chế giá rẻ nhất HCM

Hiện nay túi giấy đựng sản phẩm đang đóng vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu. Trong đó việc in túi giấy tái chế là một trong những lựa chọn được nhiều nhãn hàng yêu thích lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao loại giấy tái chế này lại được nhiều thương hiệu sử dụng và địa chỉ in túi giấy tái chế giá rẻ và uy tín nhé.

Túi giấy tái chế là gì?

Túi giấy tái chế là loại túi được làm từ giấy tái chế, đây là loại giấy đã qua sử dụng hay còn gọi là rác thải, phế liệu. Chúng sẽ được xử lý để tạo thành loại giấy mới dùng cho nhiều mục đích khác nhau.

Túi giấy tái chế được làm từ những loại giấy đã qua sử dụng
Túi giấy tái chế được làm từ những loại giấy đã qua sử dụng

Ở các nước Châu Âu thông thường một chiếc túi giấy sẽ được tái sử dụng hoặc tái chế 3,5 lần trước khi chúng bị vứt bỏ hoàn toàn. Vậy những loại túi nào có thể tái chế và không thể tái chế? Hầu hết các loại túi giấy cà phê, túi đựng quà, túi shopping, túi đựng sản phẩm,… Những chiếc túi có một lớp màng nhựa, bị mục ướt hoặc dính dầu mỡ, thực phẩm không thể loại bỏ thì chúng sẽ không được tái chế.

Túi giấy tái chế ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng
Túi giấy tái chế ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng

Công ty in tui giay số lượng lớn chất lượng cao tại HCM

Lợi ích của việc sử dụng túi giấy tái chế

Việc in túi giấy tái chế và sử dụng túi giấy tái chế mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau, các lợi ích của việc sử dụng loại giấy này có thể kể đến như:

Tiết kiệm chi phí sản xuất

Bình quân cứ một tấn giấy được tái sử dụng, chúng ta có thể tiết kiệm được:

  • 24 cây gỗ tự nhiên, thường là gỗ rừng.
  • Lượng oxy đủ cho 12 người thở trong 1 năm.
  • 39.084 lít nước đủ cho 875 lần tắm, mỗi lần 5 phút và đủ để sử dụng cho 3.000 lần dội bồn cầu.
  • Gần 4.000 kwh điện đủ dùng cho cả 1 căn nhà 3 phòng ngủ trong vòng 1 năm.
  • Tiết kiệm được 605 lít dầu thô.
  • Hạn chế lượng khí CO2 tương đương lượng khí thải của một chiếc ô tô trong khoảng 6 tuần. 
In túi giấy tái chế giúp tiết kiệm chi phí
In túi giấy tái chế giúp tiết kiệm chi phí

Qua những con số trên ta có thể thấy được việc in túi giấy tái chế sẽ tiết kiệm một khoản không hề nhỏ về chi phí cũng như nhân lực cho doanh nghiệp và xã hội, đồng thời cũng giúp môi trường được bảo vệ tốt hơn.

Sản xuất, in túi giấy tái chế làm giảm lượng khí thải CO2

Có thể nhiều người không biết, những cây non hấp thụ khí CO2 nhanh hơn thì những cây già có khả năng tồn trữ khí này nhiều hơn. Nếu chúng ta tái chế giấy đồng nghĩa với việc cây già bị lấy làm gỗ giảm, làm cho lượng CO2 tồn trữ trong cây nhiều hơn dẫn tới giảm khí nhà kính trong khí quyển.

Sử dụng túi giấy tái chế giúp giảm lượng khí CO2
Sử dụng túi giấy tái chế giúp giảm lượng khí CO2

Dễ dàng tái chế cũng như phân hủy

Đa phần túi giấy sẽ chứa ít nhất 35% nguyên liệu tái chế hoặc nhiều hơn thế. Sau khi được sử dụng, những chiếc túi giấy này tiếp tục được xử lý và tái sử dụng nhưng có không ít công ty không chấp nhận tái chế túi nhựa bởi vì nó có thể làm tắc nghẽn máy móc hoặc đòi hỏi một quy trình xử lý phức tạp và hiện đại hơn.

Thông thường một chiếc túi nhựa sẽ mất 500 – 1000 năm để phân hủy thì chiếc túi giấy chỉ mất khoảng vài tháng. Nhưng nếu bạn xé nhỏ chúng và cho vào đống phân ủ thì điều này còn diễn ra nhanh chóng hơn.

Hình ảnh túi giấy tái chế được làm từ chất liệu Kraft
Hình ảnh túi giấy tái chế được làm từ chất liệu Kraft

In túi giấy tái chế giúp bảo vệ sinh vật biển

Ô nhiễm môi trường biển từ những chiếc túi nhựa có thể phá hủy cuộc sống của hàng nghìn sinh vật biển mỗi năm. Rất nhiều sinh vật biển tưởng những chiếc túi nhựa và thức ăn khiến chúng bị tắc nghẽn bao tử dẫn tới nhiều động vật chết đói như cá voi, rùa biển hoặc các loài chim biển,… In túi giấy tái chế có thể phân rã trong nước tốt nên mức độ nguy hiểm đối với sinh vật biển sẽ thấp hơn rất nhiều.

Giúp thương hiệu quảng bá hình ảnh

Việc sử dụng túi giấy tái chế là cách ngắn gọn và hiệu quả để giới thiệu và quảng bá hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp đến với công chúng rằng doanh nghiệp của bạn có quan tâm và góp phần bảo vệ môi trường. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh thương hiệu tích cực hơn trong mắt người tiêu dùng. 

Túi giấy tái chế phong cách handmade
Túi giấy tái chế phong cách handmade

In túi giấy tái chế giá rẻ ở đâu?

Nắm bắt được xu thế trên, in Việt Nhật đã tiếp cận với những loại giấy có thể tái chế từ rất sớm và đã tạo ra những sản phẩm, mẫu in túi giấy tái chế chất lượng với giá thành rẻ và độ bền cao. Đến với in Việt Nhật quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ in ấn cũng như chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Thêm vào đó, việc sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại là những điểm cộng và là điều làm nên uy tín của in Việt Nhật.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản nhất về túi giấy tái chế. hãy liên hệ đến in Việt Nhật – công ty in ấn hàng đầu tại Hồ Chí Minh để cùng tạo ra những sản phẩm in túi giấy tái chế có ý nghĩa và chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp hơn. 

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.