In PP là gì? Bạn biết gì về phương pháp in hiện đại này?

In PP là một trong những phương pháp in ấn khá phổ biến. Phương pháp in ấn này được nhiều người sử dụng để tạo ra các ấn phẩm đẹp và sang trọng. Tuy nhiên, phương pháp in này có ưu điểm cũng như nhược điểm khác nhau và không hoàn toàn phù hợp với tất cả các ấn phẩm. Do đó, trước khi lựa chọn phương pháp in PP, các bạn hãy tìm hiểu về in PP, về in PP là gì một cách kỹ càng nhé. 

In PP là gì?

In PP là một phương pháp in ấn được sử dụng nhiều trong thời điểm hiện tại. Khá nhiều người chưa biết rằng in PP thực chất là in bằng chất liệu Polypropylene. Theo đó, polypropylene là một trong những loại chất liệu khá tốt, có độ dày cao, bám mực tốt. Để các ấn phẩm được in từ phương pháp này đẹp và sắc nét hơn, người ta thường cán mờ, tráng keo, cán bóng… trước khi đưa chất liệu này vào quá trình in ấn. 

Chất liệu Polypropylene có thể được thực hiện cán mờ, cán bóng… trước khi in ấn
Chất liệu Polypropylene có thể được thực hiện cán mờ, cán bóng… trước khi in ấn

Cũng từ đó, in PP được chia thành khá nhiều loại, bao gồm in pp bồi formex, in pp cán mờ, in pp dán tường… Đa số các đơn vị in ấn hiện nay đều triển khai khá nhiều phương pháp in pp. Do đó, các bạn có thể trình bày nhu cầu và lựa chọn hình thức in ấn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Ví dụ, nếu các bạn muốn in hộp giấy, có thể lựa chọn hình thức in pp cán formex, hoặc nếu các bạn muốn in menu hay phong thư thì có thể chọn hình thức in khác như in pp mực dầu

Đối với từng ấn phẩm khác nhau có kích thước khác nhau, các đơn vị in ấn cần sử dụng các mẫu giấy Polypropylene có kích thước khác nhau để tiết kiệm được nhiều chi phí và phần giấy vụn hơn. Vì vậy, thông thường, có khá nhiều khổ giấy Polypropylene mà các bạn có thể lựa chọn. 

Có 4 kích thước khổ giấy Polypropylene có thể sử dụng để in pp
Có 4 kích thước khổ giấy Polypropylene có thể sử dụng để in pp

Các loại khổ giấy in PP đang được sử dụng phổ biến

Có 4 loại khổ giấy hiện đang được các đơn vị in ấn sử dụng phổ biến, đó là: 

 • Khổ 1: Kích thước rộng x dài tương ứng 0.914m x 50m
 • Khổ 2: Kích thước rộng x dài tương ứng 1.07m x 50m
 • Khổ 3: Kích thước rộng x dài tương ứng 1.27m x 50m
 • Khổ 4: Kích thước rộng x dài tương ứng 1.52m x 50m

Tùy theo nhu cầu in ấn của khách hàng mà các đơn vị in ấn sẽ lựa chọn những khổ giấy in pp khác nhau, có thể là in pp khổ lớn, cũng có thể là in pp khổ nhỏ. 

Đặc điểm của phương pháp in PP

In PP là phương pháp in ấn bền bỉ. Không chỉ vậy, khi sử dụng phương pháp in ấn này, chất lượng hình ảnh sẽ vô cùng đẹp và sắc nét. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, do được làm từ giấy polypropylene nên chúng sẽ dễ bị rách hoặc thủng nếu chúng ta không giữ gìn cẩn thận. 

Phương pháp in pp được cho là khá thân thiện với môi trường
Phương pháp in pp được cho là khá thân thiện với môi trường

Ngoài ra, phương pháp in PP này không có mùi khó chịu hoặc gây hại cho môi trường. Có thể nói, phương pháp in PP rất thân thiện với môi trường. Khi đốt cháy các ấn phẩm được in bằng phương pháp này, bạn sẽ nhìn thấy ngọn lửa có màu xanh nhạt. Dù là phương pháp in pp giá rẻ, chúng vẫn rất an toàn đối với người tiếp xúc và môi trường xung quanh. 

In chất liệu pp được đánh giá khá cao trong số các phương pháp in ấn. Đây cũng là một trong những phương pháp pháp in ấn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Để đánh giá kỹ càng hơn về phương pháp in pp này, các bạn có thể theo dõi sơ qua ưu điểm cũng như nhược điểm của phương pháp in PP ở dưới đây. 

Ưu và nhược điểm của in PP

Mỗi phương pháp in ấn đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Là một khách hàng thông thái, các bạn cần phải nắm được những ưu điểm và nhược điểm này để có thể dễ dàng lựa chọn phương pháp in ấn phù hợp hơn. 

Phương pháp in pp sở hữu độ bền, chất lượng mực và giấy chất lượng 
Phương pháp in pp sở hữu độ bền, chất lượng mực và giấy chất lượng

Ưu điểm của phương pháp in PP

Phương pháp in PP khá nổi tiếng trong lĩnh vực in ấn bởi một số ưu điểm sau:

 • Chất lượng in PP khá tốt, có độ bền cao nên thường được sử dụng để in ấn các ấn phẩm quảng cáo. Sử dụng phương pháp in này, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của ấn phẩm. 
 • Giấy và mực được sử dụng trong phương pháp in ấn này khá tốt, đảm bảo, thân thiện với môi trường. 
 • Tính ứng dụng cao. Phương pháp in ấn này có thể được sử dụng cho hầu hết mọi sản phẩm. 
 • Giá in pp không quá đắt đỏ, phù hợp với túi tiền của nhiều người. 

Nhược điểm của phương pháp in PP

Tất nhiên, bên cạnh ưu điểm, phương pháp in PP cũng sẽ tồn tại một số nhược điểm dưới đây:

 • Các ấn phẩm được in từ phương pháp này thường để lại vết tích khá khó vệ sinh sau khi được bóc ra khỏi lớp kính trong suốt. 
 • Các ấn phẩm được sử dụng trong nhà cần phải được cán format trước khi sử dụng để chống thấm nước do chất liệu in pp không thể chịu được độ ẩm cao. Do đó, đôi khi các ấn phẩm được sử dụng trong nhà cũng đem lại sự bất tiện khá lớn cho chúng ta. 
Bên cạnh ưu điểm, phương pháp in ấn này cũng tồn tại một vài nhược điểm nhỏ
Bên cạnh ưu điểm, phương pháp in ấn này cũng tồn tại một vài nhược điểm nhỏ

Dựa theo những ưu điểm và nhược điểm này mà các bạn có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp in pp hay không? Lựa chọn đơn vị in pp tphcm như thế nào. 

Các loại in PP phổ biến hiện nay

Có thể bạn chưa biết nhưng có nhiều loại in PP dựa theo cách phân loại. Nếu phân loại theo khổ giấy, in PP sẽ được chia thành 4 loại tương ứng với 4 kích thước như chúng tôi đã chia sẻ. Nếu phân loại theo loại giấy, in PP có thể được chia thành một số loại như in cán format, in pp cán bóng… Hoặc nếu phân loại theo môi trường, in pp được chia thành in pp trong nhà in pp ngoài trời. Dựa theo yếu tố môi trường, chúng tôi chú trọng vào 2 hình thức in, đó là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. 

In PP trong nhà

In pp trong nhà thường được sử dụng trong trường hợp khách hàng muốn in ấn những sản phẩm không tiếp xúc với môi trường bên ngoài, ví dụ như các sản phẩm được trưng bày trong không gian nhà ở, công sở, poster quảng cáo, tranh trang trí trong nhà… Do các sản phẩm này không tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên chất lượng in thường không được chú trọng như in pp ngoài trời. Đối với hình thức in này, các đơn vị in ấn thường sử dụng mực nước để in. 

In pp trong nhà thường được sử dụng đối với các ấn phẩm không tiếp xúc với môi trường bên ngoài
In pp trong nhà thường được sử dụng đối với các ấn phẩm không tiếp xúc với môi trường bên ngoài

In PP ngoài trời

In pp ngoài trời là phương pháp in dành riêng cho những ấn phẩm đặt ở ngoài trời, ví dụ như poster quảng cáo ngoài trời, các băng rôn, tờ rơi giới thiệu sản phẩm dịch vụ… Do các ấn phẩm này phải tiếp xúc với điều kiện khí hậu bên ngoài nên thường được áp dụng các loại mực dầu bền và không bị mờ theo thời gian để có thể tồn tại lâu hơn khi đặt ở bên ngoài. 

Dịch vụ in pp giá rẻ TPHCM tại In Việt Nhật

Trước khi tiến hành đăng ký dịch vụ in pp giá rẻ của bất cứ đơn vị nào, khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng về phương pháp in pp và dịch vụ in pp của đơn vị đó. Đến với in Việt Nhật, khách hàng chắc chắn luôn luôn cảm thấy hài lòng bởi chất lượng sản phẩm sau khi in và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 

Dịch vụ in pp của Việt Nhật đã được chúng tôi triển khai một thời gian khá dài và nhận được không ít sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các chất liệu tốt, hệ thống máy móc cao cấp, hiện đại để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dù khách hàng muốn in ấn phong bì, túi giấy, poster quảng cáo hay băng rôn, hình ảnh, Việt Nhật đều có thể xử lý và mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 

Sử dụng dịch vụ in pp giá rẻ của Việt Nhật, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng
Sử dụng dịch vụ in pp giá rẻ của Việt Nhật, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng

Chúng tôi không chỉ sở hữu hệ thống máy móc, nguyên liệu tốt mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Do đó, trong quá trình in ấn, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, chúng tôi có thể khắc phục đồng thời hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất cả trong quá trình thiết kế lẫn in ấn. Có thể thấy rằng, in Việt Nhật là một trong số ít những đơn vị phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, chu đáo nhất. 

Mỗi khách hàng đến với In Việt Nhật đều sẽ phải trải qua quy trình phục vụ và in ấn khoa học để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. 

Quy trình phục vụ và in ấn bằng phương pháp pp của In Việt Nhật

Quy trình phục vụ và in ấn bằng phương pháp pp của In Việt Nhật sẽ diễn ra theo các bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với In Việt Nhật thông qua hotline 097.5555.717 và để lại yêu cầu, thông tin về dịch vụ muốn sử dụng.
 • Bước 2: Đội ngũ nhân viên của In Việt Nhật sẽ liên hệ với khách hàng để làm rõ yêu cầu của khách hàng đồng thời lên lịch hẹn trao đổi trực tiếp về nhu cầu in ấn của khách hàng. 
In Việt Nhật sẽ đảm bảo quy trình phục vụ và in ấn đúng trình tự
In Việt Nhật sẽ đảm bảo quy trình phục vụ và in ấn đúng trình tự
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật và tư vấn dịch vụ in ấn bằng phương pháp pp sẽ cùng trao đổi với khách hàng về các yêu cầu trong quá trình in ấn bằng phương pháp pp. Nếu khách hàng đã có thiết kế, hai bên trao đổi về quá trình in ấn bao gồm yêu cầu chi tiết, thời gian giao sản phẩm, chi phí… Nếu khách hàng chưa có thiết kế, hai bên sẽ trao đổi thêm về cả quá trình thiết kế để đi tới quá trình in ấn bằng phương pháp pp. 
 • Bước 4: Ký hợp đồng in pp theo những thỏa thuận mà hai bên đã đạt được. Sau khi ký hợp đồng, khách hàng đặt cọc một số tiền theo quy định của in Việt Nhật. 
 • Bước 5: Sau khi nhận được số tiền đặt cọc, In Việt Nhật sẽ tiến hành in ấn theo yêu cầu đã đạt được giữa hai bên từ trước đó. Trong thời gian đã thỏa thuận, In Việt Nhật phải đảm bảo hoàn thành đơn hàng mà khách hàng đã đưa ra. 
In Việt Nhật luôn tuân thủ nguyên tắc về thời gian, chất lượng và số lượng ngành hàng
In Việt Nhật luôn tuân thủ nguyên tắc về thời gian, chất lượng và số lượng ngành hàng
 • Bước 6: In Việt Nhật kiểm tra đơn hàng lần cuối, bao gồm đầy đủ yếu tố số lượng và chất lượng. 
 • Bước 7: Giao hàng cho khách hàng và thanh lý hợp đồng sau khi khách hàng đã kiểm tra và hài lòng về sản phẩm được in ấn. 

Tại sao khách hàng yêu thích sử dụng dịch vụ của In Việt Nhật?

Không ngẫu nhiên mà In Việt Nhật lại được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ đến vậy. Đó là bởi:

 • Dịch vụ của In Việt Nhật được triển khai với mức giá hợp lý. 
 • Phong cách phục vụ tốt, chuyên nghiệp. 
 • Dây chuyền máy móc hiện đại, nguyên liệu in thân thiện với môi trường.

Dịch vụ in Việt Nhật có mức giá hợp lý

Không chỉ dịch vụ in pp mà hầu hết các dịch vụ in của Việt Nhật đều được triển khai với mức giá rất hợp lý. Tại Việt Nhật, chúng tôi có hệ thống máy in pp chất lượng mà mức giá không hề cao. Do đó, dẫn tới dịch vụ của Việt Nhật cũng không quá đắt đỏ. Nhiều người cho rằng, giá dịch vụ rẻ thì đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm được in không tốt. Tuy nhiên, mọi thứ hoàn toàn ngược lại khi khách hàng đến với In Việt Nhật. 

Dịch vụ in Việt Nhật luôn được khách hàng yêu thích bởi mức giá siêu hợp lý
Dịch vụ in Việt Nhật luôn được khách hàng yêu thích bởi mức giá siêu hợp lý

Chất lượng các ấn phẩm được in ấn tại Việt Nhật đều được đảm bảo 100%, cả về số lượng lẫn chất lượng. Dịch vụ in Việt Nhật đã khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Dù bạn là khách hàng khó tính hay khách hàng dễ tính, dù bạn có nhu cầu đơn giản hay phức tạp, dịch vụ của Việt Nhật đều có thể đáp ứng các bạn. Nếu không sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì thật là một sự tiếc nuối cho các bạn!

Phong cách phục vụ tốt, chuyên nghiệp

Bên cạnh mức giá siêu hợp lý, Việt Nhật còn sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng tiềm năng. Các nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng mọi thời điểm. Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ cảm thấy hài lòng về sản phẩm in ấn mà còn vô cùng ưng ý với chất lượng dịch vụ. Các bạn sẽ được tiếp đón, được tư vấn chi tiết về dịch vụ trước khi quyết định có ký hợp đồng hay không. 

Việt Nhật luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ ưu tú và chuyên nghiệp nhất
Việt Nhật luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ ưu tú và chuyên nghiệp nhất

Mỗi nhân viên đều đã trải qua thời gian đào tạo của Việt Nhật. Vì thế, đội ngũ nhân viên luôn nhận thức được tầm quan trọng của khách hàng và thái độ phục vụ đối với khách hàng. Hầu hết khách hàng đã từng đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều đánh giá cao thái độ phục vụ và vừa lòng sau khi sử dụng dịch vụ xong. 

Đó thực sự là một trong những thành công lớn nhất của Việt Nhật. Cũng nhờ đó, lượng khách hàng của chúng tôi luôn ngày càng tăng. Số lượng khách hàng quay lại tiếp tục sử dụng dịch vụ cũng lớn. Trong tương lai, chắc chắn Việt Nhật sẽ còn phát triển hơn nữa nhờ sự lớn mạnh của hệ thống khách hàng. 

Dây chuyền máy móc hiện đại, nguyên liệu in thân thiện với môi trường

Mức giá và chất lượng phục vụ là chưa đủ để đánh giá một dịch vụ. Bên cạnh mức giá và chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên thì chất lượng sản phẩm cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà chúng ta cần cân nhắc. Tất nhiên, để đánh giá chất lượng sản phẩm thì dây chuyền máy móc và nguyên liệu sử dụng là 2 điều mà chúng ta quan tâm nhất. 

In Việt Nhật sở hữu hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại tân tiến nhất trên thị trường
In Việt Nhật sở hữu hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại tân tiến nhất trên thị trường

Đối với Việt Nhật, chắc chắn dây chuyền máy móc và nguyên liệu in ấn được chú trọng nhất. Các máy móc của Việt Nhật đều được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo đáp ứng chất lượng in ấn tốt nhất, sắc nét và chuẩn màu nhất. Nguyên liệu sử dụng trong quá trình in ấn là giấy polypropylene thân thiện với môi trường. Loại giấy này có thể được cán bóng, cán format… để phù hợp hơn với từng loại sản phẩm cần in ấn. 

Tất cả tạo nên một dịch vụ uy tín, giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng của In Việt Nhật. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được những sản phẩm in ấn tốt nhất, vừa ý nhất. 

Hiện tại, do số lượng khách hàng của Việt Nhật cũng khá đông và có xu hướng tăng lên theo thời gian. Do đó, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ in pp của chúng tôi, hãy liên hệ qua hotline 097.5555.717 trước để được tư vấn kỹ hơn, được lên lịch trao đổi sớm nhé. In Việt Nhật – Đơn vị in ấn bằng phương phương pháp pp sẵn sàng 24/24 để phục vụ khách hàng. Nhanh tay để được tư vấn và trở thành khách hàng của chúng tôi ngay nhé.

In Việt Nhật – Sự lựa chọn của hàng triệu doanh nghiệp

Giải pháp in ấn toàn diện

Hỗ trợ khách hàng trong mọi dự án!

Zalo

Gọi ngay

Báo giá