Dịch vụ in áp phích là gì in tấm pano tuyên truyền quảng cáo GIÁ RẺ

Áp phích là một cụm từ đã trở nên phổ biến trong thời điểm kinh tế phát triển hiện nay. Và thường được sử dụng trong các lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Từ đó nhu cầu in áp phích đang có xu hướng ngày càng tăng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của in Việt Nhật để có thể hiểu rõ hơn về về định nghĩa áp phích.

1. In áp phích là gì bạn đã biết chưa?

In áp phích là gì bạn đã biết chưa
In áp phích là gì bạn đã biết chưa

In áp phích là một quá trình sản xuất và in ấn hình ảnh đi kèm với thông điệp hoặc nội dung quảng cáo trên bề mặt giấy bạt hoặc các chất liệu khác. Mục tiêu chính của việc in áp phích là truyền đạt thông điệp quảng cáo thương hiệu đến khách hàng một cách hiệu quả. In áp phích quảng cáo có vai trò quan trọng trong chiến dịch tiếp thị và quảng cáo của mọi doanh nghiệp. Nó giúp tạo ra sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ gây ấn tượng với các khách hàng tiềm năng.

2. Công dụng của in áp phích là như thế nào? 

Công dụng của in áp phích là như thế nào
Công dụng của in áp phích là như thế nào

Công dụng của việc in áp phích thì vô cùng lớn bởi vậy nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in áp phích ngày càng nhiều. Sau đây sẽ là một số công dụng bạn có thể tham khảo:

  • Thông báo về các sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi.
  • Tạo ấn tượng về thương hiệu và sản phẩm.
  • Thu hút khách hàng đến cửa hàng hoặc tham dự sự kiện của doanh nghiệp bạn.
  • Xây dựng sự nhận diện thương hiệu và thúc đẩy tương tác tích cực với khách hàng.

3. Chất liệu in áp phích quảng cáo phổ biến hiện nay

Chất liệu in áp phích quảng cáo phổ biến hiện nay
Chất liệu in áp phích quảng cáo phổ biến hiện nay

In áp phích mới mục đích là quảng cáo thì việc lựa chọn chất liệu để in là một bước vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Và sau đây làm một số chất liệu được sử dụng phổ biến đó là:

  • Giấy Couche: Giấy Couche có bề mặt láng bóng, thích hợp cho in ấn màu sắc rực rỡ và đẹp mắt.
  • Giấy Bristol: Loại giấy Bristol có độ cứng cao, phù hợp cho các áp phích cần độ bền và sự cứng cáp.
  • Bạt Hiflex: Chất liệu bạt Hiflex chống nước, thường được sử dụng cho áp phích ngoài trời với tính bền và độ bám màu cao.
  • PP (Polypropylene): PP là một chất liệu nhẹ, bền và thích hợp cho áp phích ngoài trời và trong nhà.

4. Một số lưu ý cần thiết khi in áp phích

Khi tìm hiểu qua công dụng của việc in các tấm áp phích là gì cũng có thể cho thấy được sự tiện lợi và lợi ích trong mục đích quảng bá. Bên cạnh đó bạn cũng cần biết một số lưu ý và sau đây là một số lưu ý dành cho bạn khi in áp phích quảng cáo.

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Lựa chọn chất liệu phù hợp
Lựa chọn chất liệu phù hợp

Thứ nhất bạn phải xem xét và đảm bảo rằng bạn đã chọn chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng và môi trường. Chẳng hạn sử dụng giấy Couche cho áp phích trong nhà hoặc một ví dụ khác như là áp phích ngoài trời cần sử dụng bạt Hiflex chống nước.

Khi bạn đã xác định và lựa chọn được chất liệu phù

Chọn lọc nội dung dễ gây ấn tượng

Chọn lọc nội dung dễ gây ấn tượng
Chọn lọc nội dung dễ gây ấn tượng

hợp thì kế tiếp là tối ưu hóa nội dung áp phích để làm cho thông điệp thương hiệu hoặc quảng cáo trở nên rõ ràng và hấp dẫn.

Màu sắc đẹp mắt

Màu sắc đẹp mắt
Màu sắc đẹp mắt

Sử dụng màu sắc đẹp mắt và thiết kế hấp dẫn để thu hút sự chú ý của người xem. Màu sắc nên phù hợp với thương hiệu và thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Cán màng áp phích

Cán màng áp phích
Cán màng áp phích

Cán màng áp phích có thể tăng độ bền của áp phích và làm cho nó trông sang trọng hơn. Tuy nhiên việc này không phải lúc nào cũng cần thiết.

Qua các lưu ý trên thì bạn cũng cần kiểm tra lỗi thật kỹ trước khi tiến hành in ấn, hãy kiểm tra kỹ áp phích để đảm bảo rằng không có lỗi chính tả lỗi thiết kế hoặc lỗi in ấn.

Qua bài viết mong rằng sẽ cho bạn hiểu hơn về khái niệm in áp phích và nếu bạn có nhu cầu in ấn thì hãy liên hệ tới in Việt Nhật thông qua hotline: 0975555717 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất.

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.