In logo lên tập học sinh đẹp theo yêu cầu Uy Tín chất lượng

In logo lên tập hiện giờ đang rất được nhiều thương hiệu hướng tới. Đó là một dịch vụ quảng bá độc quyền thương hiệu của một doanh nghiệp. Ngoài việc quảng bá đến nhiều người biết tới thương hiệu mà nó còn làm nổi bật tăng tính thẩm mỹ của quyển tập. Công ty in Việt Nhật cung cấp dịch vụ in ấn logo lên tập uy tín hàng đầu Việt Nam hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ này của chúng tôi nhé.

1. Lợi ích của việc in logo lên tập

Lợi ích của việc in logo lên tập
Lợi ích của việc in logo lên tập

Lợi ích của việc in logo lên tập quảng bá thương hiệu. Khi đó rất dễ tiếp cận đến nhiều học sinh hoặc phụ huynh học sinh vì bìa tập sinh động bắt mắt. 

Đối với học sinh có rất nhiều tiện lợi như là gây ấn tượng với bạn bè trong lớp, với một quyển tập có in logo riêng của một doanh nghiệp nổi tiếng sẽ thu hút nhiều ánh nhìn, tạo động lực học tập. 

Đối với doanh nghiệp thì đó là mô hình quảng bá rất có tiềm năng. Mô hình này được gọi là mô hình quảng cáo di động, logo của một doanh nghiệp đủ đẹp và có kèm thêm slogan thì sẽ càng tăng độ nhận biết thương hiệu.

Đặc biệt cho thấy doanh nghiệp đó là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, điều này dễ ăn sâu vào tâm trí khách hàng. Giúp tăng lòng tin của khách hàng và tiếp cận một đối tượng khách hàng rộng rãi.

Ngoài việc in Việt Nhật cung cấp dịch vụ in logo, còn nổi tiếng về việc cung cấp dịch vụ in tem nhãn chất lượng giá rẻ, giao hàng tận nơi miễn phí tại TPHCM

2. Những lưu ý trước khi in logo lên tập

Lưu ý doanh nghiệp cần biết và chú trọng quan tâm tới rất nhiều vấn đề như chất liệu, kích thước và đặc biệt không thể thiếu là kiểu cách in logo lên tập 

Những lưu ý trước khi in logo lên tập
Những lưu ý trước khi in logo lên tập

2.1 Chất liệu của tập vở 

Chất liệu nên chọn các loại giấy chất lượng, cao cấp có độ bền tốt, không quá mỏng và cũng không nên quá cứng, vì khi bìa giấy quá mỏng sẽ không lấy được nét của logo và rất dễ rảnh, in logo bị nhòe. Doanh nghiệp nên chọn loại giấy phù hợp với mực in. Khi có loại giấy phù hợp với mực in thì việc in logo vở học sinh theo yêu cầu sẽ bắt được độ nét và độ tương phản tốt. Điều này giúp logo nổi bật hơn và dễ nhận biết hơn.  

2.2 Kích thước

Doanh nghiệp cần thiết kế kích thước logo phù hợp với ảnh bìa giấy để dễ nhận biết, kích thước tùy theo hình ảnh logo của bạn nhưng không được quá to, quá nhỏ. Kích thước logo vừa đủ nhìn vào tầm mắt của khách hàng. 

In ấn logo lên tập phải chú trọng kích thước của logo thương hiệu rất quan trọng, vì đó là đại diện cho cả một thương hiệu và cũng là đặc điểm nhận biết thương hiệu đó. 

2.3 Kiểu in 

Kiểu in là phần quyết định cho kết quả của doanh nghiệp đó. Doanh nghiệp cần nên chọn kiểu in phù hợp tùy theo màu sắc với thiết kế logo Có nhiều phương pháp in khác nhau như in offset, in lụa, in nhiệt, in UV. Doanh nghiệp cần xem xét kĩ về ngân sách để chọn phương pháp in tốt nhất.

Tiếp theo không thể thiếu đó là quy trình in logo lên tập sẽ được thực hiện như thế nào?

3. Quy trình in logo lên tập 

Quy trình in logo lên tập 
Quy trình in logo lên tập

In Việt Nhật có quy trình in ấn logo lên tập vở áp dụng nhiều công nghệ hiện đại như in offset, in lụa, in nhiệt tăng tính thẩm mỹ gồm những bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên cần chuẩn bị một bản thiết kế logo hoàn chỉnh và chất lượng cao nhất.

Bước 2: Chuẩn bị file in theo định dạng yêu cầu.

Bước 3: Chọn phương pháp in phù hợp (ví dụ: in offset, in lụa, in nhiệt, in UV).

Bước 4: Lựa chọn chất liệu bìa tập phù hợp.

Bước 5: Thử in một mẫu nhỏ để kiểm tra và điều chỉnh (kích thước, màu sắc, căn chỉnh).

Bước 6: Tiến hành in logo lên bìa tập.

Khi tìm hiểu được hết quy trình và nhiều người sẽ đặt câu hỏi là nên chọn nơi nào để có một dịch vụ tốt mà giá cả ngon bổ rẻ. Thì đây cũng là vấn để chung của nhiều doanh nghiệp. 

4. In logo lên tập đẹp, rẻ tại xưởng In Việt Nhật

In logo lên tập đẹp, rẻ tại xưởng In Việt Nhật
In logo lên tập đẹp, rẻ tại xưởng In Việt Nhật

Xưởng in Việt Nhật là một đơn vị in logo lên bìa tập nổi tiếng và rất có uy tín. Khi lựa chọn dịch vụ in Việt Nhật của chúng tôi bạn sẽ được: 

  • Dịch vụ nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tình.
  • Với công nghệ in ấn vô cùng hiện đại
  • Giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng
  • Thiết kế theo mẫu hoàn toàn miễn phí 
  • Giá rẻ cạnh tranh trên thị trường

In Việt Nhật đã thiết kế, sản xuất, gia công hàng chục nghìn sản phẩm cho khách hàng tại Việt Nam và hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới. Sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng đã là minh chứng cho chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý trong các dịch vụ in ấn, đặt biệt là in logo lên bìa tập. Ngoài ra, In Việt Nhật cũng cung cấp chương trình ưu đãi đa dạng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ in logo lên tập tại công ty In Việt Nhật. Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất, Việt Nhật cam kết mang lại sự hài lòng và sản phẩm chất lượng cho bạn.

Tham khảo một số bài viết khác

In chai lọ Việt Nhật chất lượng

In logo tem bảo hành

In logo tem 7 màu 

Nhận ngay 10.000 mẫu
thiết kế - in ấn - báo giá có sẵn tại INVIETNHAT
Author Imgae

Nguyễn Viết Chiến là người sáng lập nên thương hiệu In Việt Nhật được thành lập dựa trên khát khao mãnh liệt là mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam khoác lên mình những bao bì ấn tượng và đẳng cấp để giúp doanh nghiệp Việt Nam bán được nhiều hàng hoá hơn từng bước đưa mình ra thế giới và thống lĩnh thị trường. Thế giới ngày nay đã thay đổi vì nhu cầu khách hàng họ mua hàng vì có cảm tình với mẫu mã thương hiệu, sẵn sàng trả giá cao hơn cho chính sản phẩm nếu họ thích câu chuyện thương hiệu. Đó là lý do In Việt Nhật đã và đang cùng đồng hành cùng trên 5000 doanh nghiệp đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm mỗi ngày.