Những loại tem nhãn được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay

tem nhãn decal

Ngày nay tem nhãn đóng góp một vai trò không thể thiếu trên các sản phẩm. Nó được sử dụng phổ biến rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu và mục đích của người sử dụng mà họ lựa chọn loại tem nhãn phù hợp. Hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những loại tem nhãn được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tem nhãn đóng vai trò như thế nào trên các sản phẩm?

Có lẽ bạn cũng biết tem nhãn chính là một trong những bộ phận nhận diện không thể thiếu của các sản phẩm hàng hóa trên thị trường. Nó được xem là một yếu tố rất quan trọng để sản phẩm được chào đón khi mới ra thị trường.

Bởi trên tem nhãn người dùng có thể biết được các thông số kỹ thuật cần thiết của sản phẩm. Chức năng của sản phẩm đem đến là gì của những thông tin cần thiết khác. Từ những thông tin này người dùng có thể lựa chọn sản phẩm để phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

tem nhãn giấy

Có thể nói tem nhãn chính là một trong những cách mà nhà sản xuất muốn đưa đến tay người dùng những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu cao nhất. Và chúng ta hãy cùng điểm qua những loại tem nhãn đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhé!

Những loại tem nhãn thông dụng trên thị trường

Tem nhũ bạc mờ

Tem nhũ bạc mờ là loại đề can có nét tương đồng với loại tem 7 màu, đây là dòng sản phẩm được khá nhiều người yêu thích bởi màu sắc lấp lánh và lạ mắt. Tem nhũ bạc mờ góp phần làm cho sản phẩm tăng thêm tính thẩm mỹ hơn.

Tem 7 màu

Tem 7 màu là loại tem nhãn thường được sử dụng phổ biến với mục đích là phòng chống tem giả. Với 7 mà óng ánh lạ mắt và độc đáo tem 7 màu gần như là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều doanh nghiệp. Nó không chỉ làm cho sản phẩm có một điểm thu hút ấn tượng mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ trên bao bì.

Tem Decal nhựa trong

tem decal nhựa trong

Loại tem đề can nhựa trong được nhiều người ưa chuộng bởi tính bền của sản phẩm tương đối cao. Decal nhựa rất khó bị rách, bề mặt nhẵn cho một chất lượng khá tốt. Thông thường tem đề can nhựa thường được sử dụng ở các ngành gốm điện tử đông lạnh,… Bởi nó có thể chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

Tem mã vạch

Tem mã vạch là loại tem bạn thường nhìn thấy nhiều nhất ở các sản phẩm điện tử, đồ gia dụng. Loại tem mã vạch này không chỉ giúp bạn phân biệt được hàng giả. Mà nó còn thuận tiện hơn trong việc quản lý danh sách sản phẩm.

Tem Decal giấy Kraff

Tem Decal giấy Kraft là loại đề can được làm từ chất liệu giấy có màu nâu vàng đặc trưng. Nhờ màu sắc đậm tinh tế của loại tem này mà nó góp phần làm cho sản phẩm vừa mang tính cổ điển lại mang tính sang trọng. Hơn thế tem Decal giấy Kraff còn khá thuận tiện trong việc sử dụng bởi nó có sẵn một miếng keo dán ở mặt sau.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều mẫu tem nhãn đang được sử dụng và ưa chuộng. Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của con người mà người ta sử dụng chất liệu làm tem nhãn khác nhau.

Và để có thể tìm mua những loại tem nhãn đang được ưa chuộng trên thị trường cũng như tìm hiểu thêm thông tin về các loại tem nhãn này bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo không chỉ cung cấp cho bạn loại tem nhãn phù hợp mà còn hỗ trợ tư vấn tận tình.

Tham khảo thêm: 

[sc name=”viet-nhat-address”]

[sc name=”viet-nhat-map”]