Hình ảnh những chiếc thùng carton chứa đựng những vật dụng, đồ đạc đã không còn xa lạ trên đôi tay vô số ngườin-thung-carton-2i trước nhịp sống hối hả. Mọi người vội vã, đến đến đi đi cùng những chiếc thùng giấy carton như người bạn trợ giúp cho sự xê dịch của mình. Cuộc sống của chúng ta luôn xoay vần quanh những chiếc hộp giấy carton để chuyển đồ từ căn phòng này đến căn phòng khác, từ siêu thị điện máy trở về nhà hay từ những công sở ồn ào trở về chốn bình yên.

Ưu điểm của thùng carton

Thùng carton như một lựa chọn tích cực và đầy thân thiện với môi trường, thay thế cho các loại chất liệu nhựa hay kim loại vừa có trọng lượng lớn lại cồng kềnh khi di chuyển. Tính tiện ích của thùng giấy carton thể hiện qua những khía cạnh sau đây:

[su_note note_color=”#ffd2b5″ text_color=”#000000″ radius=”5″] [su_list icon=”icon: chevron-right” icon_color=”#00d4b0″]
  • Được làm từ chất liệu giấy carton gồm nhiều lớp sóng giấy kết lại với nhau nên vừa chắc chắn vừa có khối lượng nhẹ nên dễ dàng trong việc vận chuyển, đi lại đặc biệt là khoảng cách xa.
  • Thùng giấy carton cũng được sử dụng như những chiếc hộp giấy đựng sản phẩm như đồ điện tử, vật dụng, trang thiết bị máy móc… Bề mặt nhẵn của giấy carton cũng hỗ trợ các doanh nghiệp có thể in ấn thương hiệu hay hình ảnh doanh nghiệp giúp nhiều người biết đến và sử dụng sản phẩm hơn.
  • Chi phí in thùng carton rẻ hơn nhiều so với việc sử dụng các chất liệu giấy khác nên vô cùng có lợi đối với các doanh nghiệp muốn in số lượng lớn.
[/su_list] [/su_note]

Chính nhờ sự tiện dụng không thể khước từ của thùng carton mà nhu cầu sử dụng thùng carton ngày càng tăng. Như hiệu ứng đẩy kéo, nhu cầu được đẩy lên cao kéo theo càng có nhiều doanh nghiệp, cơ sở cung cấp dịch vụ in thùng carton đa dạng, phong phú cả về hình dáng lẫn kích thước.

Lựa chọn cơ sở in ấn chất lượng, uy tín

Tuy nhiên, với vấn đề cạnh tranh ngày càng cao thì các doanh nghiệp in ấn không những phải đầu tư rất nhiều về mặt chất lượng thùng giấy in ra mà còn phải cung cấp cho khách hàng giá cả phải chăng để tiết kiệm chi phí. Dịch vụ in thùng carton có thể hiểu đơn giản là dịch vụ in hộp giấy bằng chất liệu carton. Những ưu điểm nổi bật có được sau thời gian dài làm việc với hơn 100 nhãn hàng sẽ là điều kiện cần mà công ty In Việt Nhật đem lại:

  • Chất liệu giấy carton được nhập từ đơn vị cung ứng uy tín, đã hợp tác làm ăn từ lâu nên vô cùng đảm bảo về mặt chất lượng giấy.
  • Mực in được tuyển chọn kĩ lưỡng từ các nhà cung cấp có tiếng với chất lượng nhập khẩu đem lại sự sắc nét và chân thực cho hình ảnh.
  • Máy in Nhật Bản công nghệ mới nhất đem lại những đường in sắc nét, thể hiện hình ảnh thực tế trên vỏ hộp hoàn toàn tương đồng với mẫu thiết kế trên bản vẽ máy.
  • Có máy bế và gấp cẩn thận để hoàn thiện sản phẩm một cách tuyệt đối sau khi in ấn.
  • In nhanh chóng, làm việc 24/24 và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
  • Có xưởng in riêng, không phải tốn phí trung gian nên giảm tối đa giá thành sản xuất.
  • Nhân viên tư vấn cẩn thận, chi tiết để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

>>> Xem thêm:

Cách thc liên h và làm vic :

[sc name=”viet-nhat-address”]

Một số mẫu thùng carton thông dụng

[su_column size=”1/3″]vn 1[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 2[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 3[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 4[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 5[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 6[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 7[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 8[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 9[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 10[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 11[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 12[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 13[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 14[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 15[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 16[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 17[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 18[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 19[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 22[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 21[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 22[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 23[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 24[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 25[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 26[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 27[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 28[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 29[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 30[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 31[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 32[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 33[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 34[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 35[/su_column] [su_column size=”1/3″]vn 36[/su_column]

Cách thc liên h và làm vic :

[sc name=”viet-nhat-address”]