In tem nhãn số lượng ít TPHCM – Những nguyên tắc vàng không thể bỏ qua

in tem nhãn số lượng ít chất lượng tốt tphcm

“In tem nhãn số lượng ít tphcm” là từ khóa được các doanh nghiệp tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Tem nhãn là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp nếu muốn đưa sản phẩm của mình ra thị trường cũng như thu hút khách hàng của mình.

Nhưng cho dù bạn có nhu cầu in tem nhãn số lượng ít hay nhiều, thì việc in ấn tem nhãn thường đòi hỏi tính chuyên môn rất cao. Thế nên thay vì tự in ấn đòi hỏi rất nhiều công sức và tiền bạc, bạn nên “chọn mặt gửi vàng” cho những đơn vị in tem nhãn chuyên nghiệp, uy tín. Nhưng dù thuê dịch vụ hay tự thực hiện, có một số nguyên tắc vàng mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu in tem nhãn số lượng ít tphcm. Hãy cùng công ty giải pháp in ấn Việt Nhật tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cung cấp thông tin sản phẩm rõ ràng, chính xác

in tem nhãn số lượng ít tại TPHCM

Nên cung cấp những thông tin nào trên nhãn mác sản phẩm là câu hỏi khiến nhiều doanh nghiệp trăn trở. Nội dung trên nhãn mác có ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi người tiêu dùng và gián tiếp đến khả năng tiêu thụ sản phẩm. Chỉ cần thông tin thể hiện trên nhãn mác sai hoặc thiếu, thì sản phẩm của bạn gần như sẽ bị khách hàng bỏ qua ngay lập tức. Do đó, các thông tin sản phẩm cần đầy đủ, đúng và thuyết phục để tạo niềm tin cho khách hàng. Tùy theo từng sản phẩm cụ thể mà sẽ có các nội dung khác nhau. Nhưng nhìn chung, các nội dung không thể thiếu khi thiết kế tem nhãn gồm có: tên sản phẩm; logo; slogan; thành phần; công dụng; dung tích hoặc trọng lượng; ngày sản xuất, hạn sử dụng; nhà cung cấp; hướng dẫn sử dụng; mã vạch sản phẩm. Chính vì vậy, dù doanh nghiệp của bạn chỉ có nhu cầu in tem nhãn số lượng ít, bạn cũng không nên bỏ qua những yếu tố thông tin vô cùng quan trọng này.

Tem nhãn cần phải thu hút khách hàng

Điều gì sẽ giúp tem nhãn sản phẩm của bạn thu hút khách hàng? Đó chính là màu sắc, hình ảnh, phông chữ trên tem nhãn. Đây là ba nhân tố làm nên tính thẩm mỹ của một tem nhãn, có thể thu hút và gây ấn tượng được đối với khách hàng hay không? Vì thế, hãy cố gắng để tạo ra những tem nhãn đẹp và phù hợp với xu hướng nhất có thể. Ví dụ như hiện tại việc in tem nhãn có xu hướng thiên về cổ điển hoặc đơn giản nhưng không đơn điệu.

nơi nào in tem nhãn số lượng ít

Về mặt màu sắc, bạn có thể lựa chọn dựa trên đặc điểm nổi bật của sản phẩm, ví dụ như sản phẩm organic thì tem nhãn nên có màu xanh, đồng bộ với màu sắc của sản phẩm. Về mặt hình ảnh trên tem nhãn, có thể thiết kế tem nhãn nổi bật nhưng hình ảnh phải tương thích với sản phẩm hoặc không được khác xa quá so với sản phẩm. Tem nhãn với hình ảnh đẹp và nổi bật, sẽ rất dễ thu hút khách hàng. Tuy nhiên nếu sản phẩm thực tế khác xa so với hình ảnh, khách hàng sẽ có ấn tượng không tốt về sản phẩm cũng như chính doanh nghiệp đó. Và những lần mua sắm sau họ sẽ loại sản phẩm ấy ra khỏi danh sách. Do đó hãy sử dụng những hình ảnh thật chân thực, rõ ràng.

Về mặt phông chữ, nguyên tắc hàng đầu chính là dễ nhìn, dễ đọc và hài hòa. Rất nhiều doanh nghiệp khi thiết kế tem nhãn thường cố tình tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh bằng những phông chữ mới lạ. Nhưng đôi khi điều đó lại vô tình trở thành rào cản với khách hàng vì khó đọc nội dung hoặc không đọc được. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên đơn giản hóa trong việc lựa chọn phông chữ. Giữa 1 rừng các sản phẩm có phông chữ trên tem nhãn “rồng bay phượng múa”, thì tem nhãn với phông chữ đơn giản đến từ sản phẩm của bạn sẽ dễ dang thu hút khách hàng hơn rất nhiều. Công ty giải pháp in ấn Việt Nhật với hơn 20 năm kinh nghiệp trong ngành in ấn tự tin có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm tem nhãn chất lượng nhất. Mọi nhu cầu in tem nhãn số lượng ít tphcm, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo hotline bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm: Gói giá ưu đãi cho in tem nhãn số lượng ít tại Invietnhat

[sc name=”viet-nhat-address”]

[sc name=”viet-nhat-map”]