In tem kraft có khó không?

ưu điểm in tem giấy kraft

Đối với nhiều bạn chưa từng sử dụng công nghệ in tem Kraft thì chắc chắn đây là một khái niệm vô cùng mới mẻ. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết? Khi bạn còn đang lạ lẫm với khái niệm tem Kraft thì trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị áp dụng công nghệ in này để phục vụ cho các dịch vụ, nhu cầu của khách hàng hiện nay. Vậy in tem giấy Kraft và in em giấy Kraft là gì? Có phức tạp như cái tên của nó?

Tem Kraft là gì?

In tem Kraft là việc chúng ta sử dụng công nghệ in đơn giản để có thể in giấy Kraft lên trên mỗi bao bì sản phẩm. Nếu như trước kia, chúng ta thường sử dụng các loại giấy được làm từ gỗ để in thông tin sản phẩm rồi kẹp vào sản phẩm thì nay các loại giấy Kraft lại được ưu ái hơn để sử dụng trong công nghiệp sản xuất các đồ dùng, sản phẩm, hàng hóa hàng ngày.

Giấy Kraft được làm từ nguyên liệu dễ dàng phân hủy. Để bảo vệ môi trường, người ta đã chuyển từ giấy thông thường sang giấy tái chế để thể hiện thông tin sản phẩm. Các tờ giấy này được gọi là tem Kraft. Ở nhiều nơi, người ta còn gọi là tem decal Kraft hoặc có thể gọi là decal da bò. Loại tem này có màu nâu vàng, không chỉ đẹp mà còn mang nét cổ điển, sang trọng và cực kỳ tinh tế.

Trong mỗi tờ tem có ba thành phần chính:

  • Keo decal: Keo decal được phủ ở phía dưới tem, nguyên liệu chính của lớp keo này là Acrylic.
  • Lớp đế: Đây là lớp được sử dụng để ngăn cách lớp keo với các bề mặt khác trước khi sử dụng, nguyên liệu chính của lớp này chính là giấy Kraft.
  • Lớp ngăn cách dính: Đây là lớp được sử dụng để ngăn cách lớp keo với lớp đế, nguyên liệu chính của lớp ngăn cách dính này là PE – Silicon.

Mặc dù tem Kraft có lợi hơn với môi trường của chúng ta nhưng lại khá kén màu mực in. Bởi màu giấy là màu vàng nâu nên chúng ta chỉ nên in mực đen, đỏ, trắng, xanh hoặc những màu nào có thể nổi bật trên nền vàng nâu của giấy.

cách in tem giấy kraft

Ưu điểm của tem giấy Kraft

Ngoài ưu điểm là có lợi với môi trường chúng ta thì tem giấy Kraft còn có một số ưu điểm dưới đây:

  • Mức giá của giấy Kraft thấp nên tem có giá khá hợp lý.
  • Khi sử dụng, chúng ta chỉ cần lột tờ giấy ở lớp đế để dán, khá tiện lợi.
  • Có nhiều phương pháp in có thể sử dụng với loại tem này.
  • Thông tin, hình ảnh được in trên lớp tem này rất sắc nét, rõ ràng, chất lượng không thay đổi theo thời gian.

In tem Kraft có khó không?

Với những ưu điểm vừa được kể trên, chúng tôi khẳng định cách in không hề khó, tại sao?

Chúng ta có thể lựa chọn nhiều màu sắc, nhiều phương pháp in ấn khác nhau không gò bó cách chúng ta thực hiện. Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, việc in loại tem này khá đơn giản, được thực hiện tuần tự theo các bước in giấy bình thường.

Quả thực, in tem giấy là một giải pháp hữu hiệu cho những thương hiệu quảng bá sản phẩm của mình. Nếu như bạn đang tìm kiếm một phương pháp hiệu quả, in tem giấy Kraft chắc chắn là một trong những phương pháp tốt nhất.

Xem thêm thông tin in tem giấy kraft:

[sc name=”viet-nhat-address”] [sc name=”viet-nhat-map”]