Với các doanh nghiệp sản xuất, xí nghiệp, nhà máy thì bao bì, tem nhãn sản phẩm là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Tem nhãn được thiết kế và in với chất lượng tốt sẽ gây được sự chú ý và lưu lại trong tâm trí của người tiêu dùng. Đồng thời, tem nhãn sản phẩm còn giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh thương hiệu.

Các loại tem nhãn thông dụng mà các công ty, doanh nghiệp cần dùng:

  • Tem bảo hành, tem chống hàng giả: Tem 7 màu, tem 3D, 3DF, tem vỡ…
  • Tem dán chống thấm nước: Decal thiếc/nhôm, Decal nhựa, decal trong..
  • Tem nhãn dán bình gas, bình nước, bao bì sản phẩm, thực phẩm; tờ dán quảng cáo: decal giấy

In Việt Nhật cung cấp đủ tất cả các dịch vụ in tem nhãn decal từ in nhãn decal giấy, in nhãn decal trong, in nhãn decal sữa, in nhãn decal vải, in nhãn decal thiếc, đến in nhãn decal nhựa PVC… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ngoài ra, hệ thống gia công sau in với các máy móc và thiết bị hiện đại của Nhật sẽ đáp ứng được chất lượng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Các mẫu in nhãn decal chúng tôi đã thực hiện:in nhan decal copy in nhan decal copy 1

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ in nhãn decal và các loại tem dán cho hơn 150 doanh nghiệp sản xuất, xí nghiệp, nhà máy và các hệ thống kho của siêu thị nhiều năm naynhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng.

Cách thức liên hệ và làm việc :

[sc name=”viet-nhat-address”]

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in nói chung và in nhãn decal nói riêng, In Việt Nhật sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách chất liệu và quy cách in nhãn decal nhãn phù hợp và cam kết thực hiện với giá rẻ nhất có thể.