In hộp carton – Xưởng in hộp carton giá rẻ chất lượng cao

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội thì các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh ra đời ngày một nhiều và nhu cầu sử dụng những hộp carton để đựng sản phẩm ngày một gia tăng. Những chiếc hộp carton không chỉ đơn giản là một sản phẩm để đựng đồ nữa mà chúng cần phải thiết kế sao cho bắt mắt, chắc chắn và thể hiện được hình ảnh hương hiệu của doanh nghiệp đó. Để làm được việc đó thì các đơn vị cần phải in hộp carton tại một đơn vị uy tín và chất lượng. Bởi chất lượng có tốt mới trở thành công cụ quảng cáo doanh nghiệp mạnh mẽ.

Những lợi ích mà bạn có được khi lựa chọn in hộp carton

Những lợi ích khi lựa chọn in hộp giấy carton
Những lợi ích khi lựa chọn in hộp giấy carton

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những hộp carton giá rẻ, rất tiện lợi tuy nhiên nhiều cá nhân, đơn vị hay doanh nghiệp vẫn lựa chọn dịch vụ in hộp giấy carton. Bởi, hình thức này đem lại cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Giúp thể hiện tính chuyên nghiệp của cửa hàng hay doanh nghiệp mình. Sản phẩm khi vận chuyển được đóng gói trong thùng carton sẽ an tâm hơn và tránh được sự va đập đồng thời những thông tin thương hiệu được quảng bá rõ ràng hơn.
  • Ngoài ra, việc in hộp carton còn giúp tạo niềm tin với khách hàng. Bởi, so với những đơn vị đóng sản phẩm bằng những cách sơ sài khác thì có lẽ sử dụng những hộp carton có nhiều lợi thế hơn hẳn.
  • In hộp giấy  carton còn giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Những thông tin về sản phẩm hay thương hiệu luôn được in rõ ràng. Từ đó giúp cho khách hàng có thể ghi nhớ được về thương hiệu của  doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả.

Như vậy, có thể thấy được việc lựa chọn in hộp giấy luôn đem lại rất nhiều lợi ích cho các chủ cửa hàng bán lẻ hay những doanh nghiệp lớn. Đây không chỉ là một đồ để đựng sản  phẩm mà hơn hết chúng giúp quảng bá, truyền thông và khẳng định thương hiệu một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, để hộp carton phát huy được hết tác dụng của chúng thì việc in hộp như thế nào là điều rất quan trọng và cần thiết.

Những vấn đề cần quan tâm trước khi đặt in hộp carton

Mỗi sản phẩm thùng carton đều được sử dụng với những mục đích khác nhau. Có thể là đóng gói sản phẩm, vận chuyển hàng hóa….Để sử dụng dịch vụ in hộp carton theo yêu cầu và có được sản phẩm như mong muốn thì các bạn cần phải nắm được những vấn đề như sau trước khi lựa chọn in hộp:

Đặc tính của sản phẩm cần đóng gói

Cần chú ý đến đặc tính sản phẩm đóng gói để lựa chọn sản phẩm giấy phù hợp
Cần chú ý đến đặc tính sản phẩm đóng gói để lựa chọn sản phẩm giấy phù hợp

Yếu tố đầu tiên để có thể lựa chọn in những chiếc hộp carton phù hợp bạn cần phải xác định được đóng gói sản phẩm gì. Đồng thời phải biết được sản phẩm đó có kích thước như thế nào bao gồm chiều cao, rộng, dài. Thêm vào đó, bạn cũng phải nắm được nhu cầu số lượng sản phẩm mong muốn có trong một thùng và trọng lượng riêng của từng sản phẩm là bao nhiêu và khi đóng vào thùng thì tổng trọng lượng là bao nhiêu.

Chọn kiểu dáng thùng carton

Tiếp theo, bạn cần phải lựa chọn kiểu dáng thùng carton theo nhu cầu riêng. Tùy từng sản phẩm cần được bảo quản mà lựa chọn kiểu dáng thùng cho phù hợp. Tuy nhiên, dù chọn lựa bất cứ kiểu dáng nào đều phải đảm bảo 3 nguyên tắc cơ bản đó chính là bảo vệ sản phẩm bên trọng, thuận tiện di chuyển và quảng bá được hình ảnh thương hiệu tốt nhất.

Để làm được những việc như trên thì bạn cần phải dàn dựng được thiết kế layout tốt. Cùng với đó những hình ảnh, thông tin, màu sắc in lên thùng cần phải chính xác. 

Lựa chọn kết cấu giấy

Lựa chọn kết cấu giấy
Lựa chọn kết cấu giấy

Đây là bước không thể thiếu được trong quá trình in hộp carton. Thùng carton thường được sử dụng hiện nay có kết cấu là 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp. Các loại giấy bao gồm:

  • Sóng A:  Đây là loại có độ cao lớn nhất với sóng đơn lên tới 4,7mm. Ưu điểm của loại này là sẽ tạo nên những sản phẩm có cạnh dày dặn, khả năng chống va đập tốt. Những bìa carton sóng A thường được lựa chọn để chứa những loại hàng hóa dễ vỡ.
  • Sóng B: Đây là loại giấy có độ cao chỉ khoảng 2,5mm. Sản phẩm giấy này cũng khá ổn định khi sử dụng những sản phẩm có trọng lượng nhẹ với mức độ chịu lực ở mức trung bình.
  • Sóng C: Đây là giấy với độ cao các lớp sóng là 3,6mm – độ cao trung bình giữa sóng A và B. Vì vậy, ưu điểm của chúng  là tổng hợp của hai sóng A, B nêu trên.
  • Sóng E: Đây là loại giấy với độ cao thấp nhất chỉ khoảng 1,5mm mà thôi. Loại sóng này thường được sử dụng cho những hộp carton nhỏ hoặc đựng những đồ vật  nhẹ mà có ném cũng không làm hư hại đến sản phẩm bên trong.
  • Sóng đôi BC là sự kết hợp của sóng B và C. Cứ một lớp sóng B thì sẽ đến 1 lớp sóng C và số lượng các lớp là không giới hạn. Loại sóng đôi này thường được sử dụng để làm những sản phẩm thùng carton giá rẻ.

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu bảo quản sản phẩm bên trong như thế nào mà mọi người lựa chọn số lớp giấy và loại sóng cho phù hợp. Chất liệu của giấy sẽ quyết định đến độ cứng của hộp carton.

Xác định số lượng hộp carton để in

Để có thể sử dụng dịch vụ in thì chắc chắn bạn cần phải xác định được số lượng hộp carton muốn in. Bạn có thể đặt vừa đủ với sản phẩm bạn cần đóng gói hoặc có thể đặt nhiều hơn. Tuy nhiên, một điều bạn cần lưu ý là số lượng đặt càng lớn thì mức giá thành sẽ càng rẻ.

Quy trình in hộp carton chuẩn nhất

Tìm hiểu quy trình in hộp giấy carton
Tìm hiểu quy trình in hộp giấy carton

In hộp carton luôn là lĩnh vực được quan tâm hàng đầu hiện nay trong ngành in ấn. Và để có thể thực hiện được in hộp carton cao cấp thì đều phải trải qua những bước sau đây:

Bước 1: Chọn nguyên liệu

Việc đầu tiên để có thể in hộp carton đó chính là lựa chọn nguyên liệu. Đây là bước rất quan trọng nó ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm được sản xuất ra. Muốn có được những thùng carton chất lượng thì cần phải biết được nguồn gốc của nguyên liệu và định lượng giấy cần thiết. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn giấy in cho phù hợp nhất.

Bước 2: Chạy giấy sóng

Với giấy in hộp carton không giống với những giấy in khác chúng luôn có những lớp sóng. Có loại 3 lớp, 5 lớp hay nhiều hơn nữa. Loại giấy càng ít lớp thì chạy sóng càng nhanh. Vì vậy, tùy thuộc vào số lớp giấy mà lựa chọn chạy giấy sóng sao cho phù hợp nhất.

Bước 3: Cắt giấy

Bước tiếp theo trong quá trình in hộp carton đó chính là cắt giấy. Đây là một công việc rất quan trọng và cần phải đảm bảo kích thước của sản phẩm thật chuẩn xác. Và thông thường công việc này người thực hiện sẽ sử dụng máy chạp giấy để thực hiện. Khi sử dụng thì phải điều chỉnh các thông số trên máy chuẩn xác và đúng kích thước nhất.

Bước 4: In thùng giấy carton

In thùng giấy carton cũng là một trong những công việc quan trọng. Những thông tin quan trọng để in trên bao bì đã được chuẩn bị trước. Nhờ vào công đoạn này mà sản phẩm của công ty sẽ được biết đến nhiều hơn. Tùy vào số lượng in mà bạn có thể lựa chọn in thủ công hay in máy.

Bước 5: Đóng ghim, dán keo

Bước cuối cùng trong công đoạn in hộp carton đó chính là đóng ghim và dán keo thùng để hoàn thiện.  Ở bước này mọi người có thể kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm để đảm bảo không có bất cứ một sai sót nào.

Một số công nghệ in được sử dụng khi in hộp carton

Một số công nghệ in được sử dụng để in hộp giấy carton
Một số công nghệ in được sử dụng để in hộp giấy carton

Để có thể in ra sản phẩm những hộp carton thì có thể sử dụng rất nhiều các công nghệ in khác nhau như:

In Offset

In offset là phương pháp in được nhiều đơn vị in ấn  lựa chọn bởi kỹ thuật in này sẽ được thực hiện toàn bộ trên mặt phẳng. Cả mặt in và mặt khuôn mẫu có chứa hình ảnh, nội dung đều nằm trên một mặt phẳng, không lồi và lõm như các kỹ thuật in khác. Đây là phương pháp được sử dụng phổ biến bởi đem lại hình ảnh đẹp và sắc nét. Đồng thời, việc chế tạo các bản in cũng dễ dàng hơn.

Kỹ thuật in Flexo

Kỹ thuật in này là sử dụng bề mặt nổi để in ấn các hình ảnh, nội dung. Tuy nhiên, hình ảnh và nội dung được khắc họa trên khuôn mẫu sẽ phải thực hiện ngược lại để khi in ấn sẽ tạo ra được những hình ảnh, nội dung đúng chiều. Kỹ thuật in này rất phù hợp để in hộp carton giá rẻ và trên nhiều chất liệu khác.

Tuy nhiên, không phải loại mực nào cũng phù hợp với kỹ thuật in ấn này. Đa số các khuôn mẫu in flexo đều chỉ phù hợp khi sử dụng với mực chuyên dụng cấp bằng trục anilox. Mực sẽ được cấp thông qua trục này và truyền trực tiếp lên vật liệu in bằng hình thức ép in. 

Kỹ thuật in lụa thùng Carton

In lụa lại là kỹ thuật in bình dân và tiết kiệm chi phí nhất để có thể in hộp carton. Là một kỹ thuật in cơ bản, có thể áp dụng được với nhiều sản phẩm khác nhau nên in lụa hiện nay được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Kỹ thuật in này có nguyên lý hoạt động khá đơn giản, sử dụng mực dầu và thấm qua lưới in để tạo ra những hình ảnh, nội dung đã được sắp đặt từ trước. 

Có nên lựa chọn dịch vụ in hộp carton giá rẻ?

Có nên lựa chọn dịch vụ in hộp giấy carton giá rẻ?
Có nên lựa chọn dịch vụ in hộp giấy carton giá rẻ?

Các bạn đều biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cơ sở nhận in hộp carton. Chính vì vậy, dẫn đến việc các đơn vị cung ứng này cạnh tranh nhau và rất nhiều doanh nghiệp muốn có nhiều khách hàng họ đã sẵn sàng “phá giá”. Họ đưa ra một mức giá không tưởng rẻ hơn mức giá sàn trên thị trường rất nhiều. 

Vậy, khi lựa chọn một mức giá rẻ như vậy có thật sự tốt không? Đây là điều mà rất nhiều khách hàng băn khoăn và thắc mắc. Vậy thực thế như thế nào? Để có thể tạo ra được một chiếc hộp carton thường phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Khi bắt đầu tiến hành sản xuất và in ấn thì đòi hỏi phải có nguyên liệu và nguyên liệu thường phải nhập khẩu chứ không thể tự sản xuất ra. Thêm vào đó, để có thể in ấn được lên hộp cần phải cần đến nhà xưởng, máy móc hiện đại….

Chính vì vậy, nếu xưởng in nào đưa ra mức giá thấp hơn thị trường thì bạn cần phải lưu ý đến chất lượng của thùng như thế nào? Mực có đạt chuẩn không?…. Với mức giá rẻ thì chắc chắn sản phẩm của chúng không đạt chuẩn. Và dĩ nhiên, không một ai lại muốn đưa ra thị trường một bao bì kém chất lượng vì nó sẽ ảnh hưởng tới uy tín của công ty. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thì bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Nên lựa chọn in hộp carton ở đâu uy tín, giá phù hợp?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ in hộp carton ở đâu uy tín, chuyên nghiệp thì hãy đến ngay với In Việt Nhật. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đem đến chất lượng dịch vụ tốt và báo giá in hộp carton ấn tượng nhất.

Việt Nhật là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu
Việt Nhật là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu

Không chỉ vậy, In Việt Nhật còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn giỏi và luôn có óc sáng tạo và con mắt thẩm mỹ đem đến những thiết kế ấn tượng cho khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ in hộp carton tại đơn vị khách hàng sẽ có được nhiều lợi ích thiết thực như:

Tiết kiệm được nhiều chi phí

Đơn vị hiểu rằng ngoài chất lượng của dịch vụ in ấn thì giá thành luôn là điều mà quý khách hàng quan tâm. Vì vậy, đơn vị luôn cố gắng giảm giá thành của dịch vụ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, đơn vị luôn tự gia công thực hiện mà không qua bất cứ một khâu trung gian nào đảm bảo mức giá là ưu đãi nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Chất lượng hộp carton đạt tiêu chuẩn

Bên cạnh giá thành ưu đãi thì đơn vị luôn đảm bảo cung cấp những hộp giấy chất lượng nhất. Hình ảnh, chữ viết, logo… được in trên giấy thực hiện đúng theo nhu cầu của khách hàng đã đề ra. Giấy in, mực in đều đảm bảo là sản phẩm chất lượng. Vì vậy, những chiếc hộp luôn đáp  ứng yếu tố về mặt thẩm mỹ cho người tiêu dùng. Đồng thời có thể bảo vệ tối đa được sản phẩm bên trong hộp.

Tốc độ in nhanh chóng, thời gian bàn giao chuẩn xác

Là một đơn vị có xưởng in lớn đơn vị hoạt động liên tục vì vậy dù quý khách hàng in ấn với số lượng bao nhiêu đi chăng nữa In Việt Nhật cam kết in nhanh chóng bàn giao chuẩn xác cho khách hàng. Nếu không bàn giao chuẩn xác đơn vị chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm

Với những thông tin nêu trên hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin bổ ích và cần thiết nhất về dịch vụ in hộp carton. Đây là một công việc đem lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Chính vì vậy, mọi người hãy nhanh tay liên hệ với In Việt Nhật ngay từ bây giờ để được sử dụng dịch vụ.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐẶT IN HỘP GIẤY

Lợi ích mà hộp giấy mang lại cho bạn

Giúp thể hiện tính chuyên nghiệp của cửa hàng hay doanh nghiệp mình.

Ngoài ra, việc in hộp carton còn giúp tạo niềm tin với khách hàng.

In hộp giấy  carton còn giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Những vấn đề cần quan tâm trước khi đặt in hộp carton

Đặc tính của sản phẩm cần đóng gói.

Chọn kiểu dáng thùng carton.

Lựa chọn kết cấu giấy.

Xác định số lượng hộp cần in.

Công nghệ in hộp carton phổ biến nhất hiện nay

In offset.

In flexo.

In lụa.

Đây là 3 công nghệ in phổ biến nhất hiện nay mà In Việt Nhật dùng để phục vụ khách hàng của mình trong nhiều năm qua.

In Việt Nhật – Sự lựa chọn của hàng triệu doanh nghiệp

Giải pháp in ấn toàn diện

Hỗ trợ khách hàng trong mọi dự án!

Zalo

Gọi ngay

Báo giá