8 Mẫu In Danh Thiếp Ấn Tượng

Một mẫu danh thiếp tốt không thể làm công việc kinh doanh của bạn thành công hơn, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. In danh thiếp đẹp sẽ gây ấn tượng đầu tốt đẹp với mọi người, dù người đó có ý định mua sản phẩm của bạn hay không.

Dưới đây là 20 mẫu danh thiếp ấn tượng mà chúng tôi sưu tập được. Những mẫu in danh thiếp này đều được thiết kế một cách thông minh đến nỗi khiến người nhận tò mò muốn liên lạc ngay với người chủ danh thiếp. Chúng ta sẽ không chỉ nhận những tấm danh thiếp này theo phép lịch sự rồi quẳng chúng vào thùng rác, chúng sẽ được bạn giữ lại, vì chúng thực sự có ích cho bạn theo một cách nào đó.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc bạn đứng ở đâu không quan trọng bằng việc bạn độc đáo thế nào giữa đám đông, và những mẫu in danh thiếp độc đáo có thể giúp bạn làm điều này.

1. Danh thiếp của một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ 

in danh thiep dep

2. Danh thiếp của một trung tâm Yoga:

Tính sáng tạo được thể hiện trong việc sắp xếp bố cục hình ảnh, và chỉ cần luồn hai tay vào lỗ là bạn đã có thể có một tư thế Yoga thể hiện rất tốt đặc tính của doanh nghiệp.

in danh thiep dep 23. Danh thiếp có thể bào Phô mai:

Ai bảo danh thiếp chỉ là vật để trưng bày, những nhà thiết kế ở Brzil đã biến danh thiếp thành một đồ dùng làm bếp hữu dụng mà người ta không nỡ vứt đi vì nó quá tiện dụng.

in danh thiep dep 31 in danh thiep dep

4. Danh thiếp có thể tách rời:

Một công ty Luật chuyên tư vấn về vấn đề ly hôn đã nảy ra ý tưởng độc đáo: Họ in danh thiếp cho các luật sư bằng cách chèn thêm một đường răng cưa có thể xé rời ở giữa, và đưa cho những khách hàng là những cặp vợ chồng sắp li hôn hai mảnh của tấm danh thiếp. Ý tưởng này không phải quá mới lạ, nhưng nó thể hiện một cách hoàn hảo chuyên môn “chia cách” của công ty Luật này.

in danh thiep dep 41 in danh thiep 42

5. Danh thiếp có thực vật sống:

Nhà thiết kế Jamie Wieck đã thiết kế ra một tấm danh thiếp có một không hai: anh làm danh thiếp của mình từ một loại giấy đặc biệt, và sau khi in danh thiếp những thông tin cần thiết, anh cho vào trong một vài loại hạt. Những khách hàng nhận được danh thiếp chỉ cần đặt tấm danh thiếp này vào một chén nước nhỏ, khoảng 4 ngày sau cây sẽ mọc lên như một khu vườn nhỏ.

in danh thiep dep 51 in danh thiep dep 52

6. Danh thiếp trong suốt:

Tấm danh thiếp này được thiết kế như tầm nhìn của một ống kính máy ảnh. Chỉ cần để nhựa trong ở giữa và thế là bạn có một tấm danh thiếp khó có thể quên được.

in danh thiep 6

7. Danh thiếp có thể tạo kiểu tóc:

Những nhà thiết kế ở Nga đã thực hiện một dự án thú vị: Biến những tấm danh thiếp bình thường thành những món đồ chơi có nhiều kiểu tóc khác nhau. Việc này là ý tưởng quá hoàn hảo cho những khách hàng bước vào một salon tóc.

in danh thiep dep 71 in danh thiep dep 72 in danh thiep 73

8. Danh thiếp trên khăn giấy: Không ai quy định danh thiếp phải in trên giấy cứng cả, người ta có thể in danh thiếp trên khăn giấy, ống hút, thậm chí là đồ chơi Lego mà vẫn ấn tượng và sáng tạo như thường …

in danh thiep dep 81 in danh thiep dep 82 in danh thiep

Đánh giá bài viết

097 5555 717