Tem nhãn cuộn là một sản phẩm mang tính ứng dụng cao, đặc biệt được sử dụng rất nhiều trong các quán café, trà sữa, nước mía…với tính tiện lợi và được sử dụng đính kèm máy cuộn tem. Dịch vụ in tem nhãn cuộn giúp bạn có được sản phẩm đảm bảo nhất cho công việc kinh doanh của mình thuận lợi hơn.vn 7 vn 11

[sc name=”in-nhanh-lay-lien”]

Dịch vụ in tem nhãn cuộn

In tem nhãn cuộn thực ra là dịch vụ chỉ mới phát triển vài năm trở lại đây. Vì nó đòi hỏi kĩ thuật in ấn khác biệt chứ không như các sản phẩm in ấn thông thường.Tuy nhiên, chúng lại được người tiêu dùng ủng hộ rất nhiều vì tính tiện dụng cũng như tính đảm bảo cho thực phẩm đựng bên trong. Điển hình nhất của tem nhãn cuộn là các quán trà sữa. Sử dụng tem nhãn cuộn vừa giúp cho sản phẩm không bị đổ ra ngoài, vừa đảm bảo tính vệ sinh, lịch sự và đẳng cấp cho sản phẩm.

Tem nhãn cuộn thường được in với chất liệu nilon, được cán dập theo khung định sẵn và khi sử dụng để chèn lên sản phẩm, chúng đóng vai trò như nắp đậy, và được dán cố định lên sản phẩm nhờ váo máy cuộn tem. Đôi khi chúng được sử dụng để gắn mác lên sản phẩm hang gia dụng, tiêu dùng….

In ấn tem nhãn cuộn không hề đơn giản như bạn vẫn nghĩ

Công việc in ấn tem nhãn cuộn tưởng chừng đơn giản nhưng cũng vô cùng phức tạp. Vì chúng cần đến nhiều yếu tố từ chất lượng đến thẫm mỹ để có thể đảm bảo được mang về hiệu quả kinh doanh cao nhất cho người sử dụng.

Nói về tính thẫm mỹ của tem nhãn cuộn, thì chúng đóng vai trò như một kênh marketing hiệu quả cho doanh nghiệp, do đó nếu không có được một mẫu thiết kế tem nhãn cuộn chất lượng thì sẽ làm giảm giá trị thương hiệu của bạn đi rất nhiều. Bên cạnh đó, việc có được một mẫu in tem nhãn cuộn chất lượng còn giúp cho khách hàng cảm thấy thú vị, có ấn tượng với sản phẩm và khả năng duy trì được mối quan hệ của doanh nghiệp và khách hang là rất lớn, vì xu thế chung hiện nay, người tiêu dùng không chỉ chuộng chất lượng mà còn xét nhiều đến tính thẫm mỹ của sản phẩm.

vn 50 vn 8

In tem nhãn cuộn ở đâu giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ?

Bạn đang có nhu cầu in tem nhãn cuộn nhưng vẫn không biết được địa chỉ nào chất lượng? Bạn đang phân vân ở HCM thì công ty in nào có thể thực hiện những đơn hàng này một cách nhanh chóng và giá cả phải chăng nhất? Hãy nhanh chóng liên hệ công ty in Việt Nhật để chúng tôi tư vấn, thiết kế và in ấn cho quý khách những mẫu tem nhãn cuộn hiện đại và chất lượng nhất hiện nay. Với dịch vụ in tem nhãn cuộn của Việt Nhật, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng vì chúng tôi thực hiện với các tiêu chí: chất lượng, an toàn, vệ sinh, chi phí thấp, đúng tiến độ.

Nhưng việc in ấn in tem nhãn cuộn giá rẻ đẹp là bài toán đau đâu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Hãy để In Việt Nhật giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Lưu ý: In Việt Nhật luôn luôn tư vấn MIỄN PHÍ cho đến khi khách hàng an tâm đặt hàng! Liên hệ ngay!

Tham khảo thêm các dịch vụ in tem nhãn khác tại đây!

Dịch vụ in in tem nhãn cuộn giá rẻ

Công ty In Ấn Việt Nhật tự tin là nơi in in tem nhãn cuộn chất lượng giá rẻ thật sự:

  • Kinh nghiệm phục vụ hơn 150 khách hàng như Samsung, Nokia, và các shop trên toàn quốc
  • Xưởng in riêng, máy móc đẩy đủ hiện đại, năng suất lên đến 5000 sản phẩm/ngày.
  • Có thể hoạt động 24/24 để đáp ứng yêu cầu của khách hàng
  • Tốc độ thực hiện đơn hàng nhanh (có thể chiều nhận file, sáng giao hàng)
  • Vững nghiệp vụ chuyên môn, phục vụ tối đa mọi yêu cầu về sản phẩm
  • Giảm giá thành (làm việc trực tiếp với xưởng, không qua dịch vụ trung gian như chỗ khác)
  • Giao hàng tận nơi, có thể xuất sang Campuchia.

Cách thức liên hệ và làm việc :

[sc name=”viet-nhat-address”]

Dịch vụ in in tem nhãn cuộn chất lượng giá rẻ của công ty In Ấn Việt Nhật
rất vui khi được hợp tác với mọi khách hàng.

[sc name=”viet-nhat-map”]