Đối với bất kì doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề đều liên quan vấn đề tài chính, thì in phiếu thu, phiếu chi là in những tấm phiếu vô cùng quen thuộc và hữu ích trong công việc. Phiếu thu, phiếu chi hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp trong vấn đề thanh toán với khách hàng, đặc biệt là những doanh nghiệp có số lượng khách hàng nhiều. Do đó, in phiếu thu, phiếu chi là một công đoạn quan trọng trong quá trình hoạt động của mọi doanh nghiệp.

in-phieu-thu-phieu-chi-1

Phiếu thu, phiếu chi theo định nghĩa trong kế toán là chứng từ thu tiền mặt khi phát sinh một nghiệp vụ kinh tế liên quan đến tiền mặt. Phiếu thu, phiếu chi cũng là một dạng hóa đơn thể hiện một quá trình giao dịch đã hoàn thành đối với khoản tiền đó. Cũng có thể hiểu phiếu thu, phiếu chi như là một chứng từ hợp pháp được dùng để ký nhận là có thanh toán cho bên nhà cung cấp. Vì vậy in phiếu thu, phiếu chi chỉ là thể hiện quá trình giao dịch tiền mặt, sau đó phải có hoá đơn tài chính kèm theo. Phiếu thu, phiếu chi chỉ là 1 hình thức giúp cho cả 2 bên hiểu là mình đã thanh toán và bên khách hàng đã trả tiền.

In phiếu thu, phiếu chi được làm từ chất liệu giấy carbonless gồm hai, ba, bốn, năm liên trắng và hồng hoặc vàng, xanh. Phiếu thu, phiếu chi thường được đóng thành tập với khổ giấy A4 hoặc A5 và số lượng 100 tờ / cuốn- giấy fort; 150 tờ / cuốn – giấy carbonless 3 liên; 100 tờ/cuốn – giấy carbonless 2 liên. Công nghệ in phiếu thu, phiếu chi là công nghệ in offset và sau khi in ấn xong xuôi sẽ được cấn răng cưa và đóng cuốn thành phẩm.

in-phieu-thu-phieu-chi-2
Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phiếu thu, phiếu chi số lượng thì nên tìm kiếm những đối tác in ấn uy tín vì đây là công việc cần sự hợp tác làm ăn lâu dài. In Việt Nhật tự hào là một trong những đơn vị in ấn có tiếng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với những ưu điểm nổi bật sau đây:

[su_box title=”Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn in phiếu thu, phiếu chi giá rẻ miễn phí! ” style=”soft” box_color=”#616069″] [su_list icon=”icon: forward” icon_color=”#08e1bc”]
  • Chất liệu in phiếu thu, phiếu chi được nhập từ đơn vị cung ứng uy tín, đã hợp tác làm ăn từ lâu nên vô cùng đảm bảo về mặt chất lượng giấy.
  • Mực in được tuyển chọn kĩ lưỡng từ các nhà cung cấp có tiếng với chất lượng nhập khẩu đem lại sự sắc nét và chân thực cho hình ảnh.
  • Máy in Nhật Bản công nghệ mới nhất đem lại những đường in sắc nét, thể hiện hình ảnh thực tế trên bề mặt giấy  hoàn toàn tương đồng với mẫu sẵn có trên máy.
  • Có máy bế và gấp cẩn thận để hoàn thiện sản phẩm một cách tuyệt đối sau khi in ấn.
  • In nhanh chóng, làm việc 24/24 và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
  • Có xưởng in riêng, không phải tốn phí trung gian nên giảm tối đa giá thành sản xuất.
  • Nhân viên tư vấn cẩn thận, chi tiết để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
[/su_list] [/su_box]

Tham khảo thêm các dịch vụ in ấn khác tại đây!

Cách thức liên hệ và làm việc :

[sc name=”viet-nhat-address”]