Những điều cần biết khi ứng dụng in pp trong trang trí showroom

Quảng cáo thông qua showroom được xem là một hình thức phổ biến hiện nay. Có thể nói, showroom là bộ mặt của một doanh nghiệp, nhãn hàng, tòa nhà… Đồng thời, thông qua showroom là bộ mặt PR thể hiện những gì các công ty, doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng về quy mô, loại hình kinh doanh và các chiến lược marketing… Để trang trí cho showroom thì bên cạnh việc sử dụng dịch vụ in băng rôn ngoài trời thì các sản phẩm in pp là phù hợp nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Nhung-dieu-can-biet-khi-ung-dung-in-pp-trong-trang-tri-showroom

Để tạo ra sự độc đáo và thu hút khách hàng thì vật liệu được sử dụng để trang trí cho showroom là decal PP. Cụ thể hơn, pp là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. Không giống như các loại giấy in khác, mặt sau giấy pp có thể có keo hoặc không keo tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Công nghệ in PP ra đời cho ra những hình ảnh sắc nét và giá thành sản phẩm ở mức hợp lí.

  • PP có keo rất tiện lợi khi dán lên tấm xốp (formex) hay nhựa PVC độ dầy từ 2mm đến 10mm. Với ứng dụng này thì khách hàng có thể sử dụng thành phẩm để dán trực tiếp lên sản phẩm, tường, tủ kệ trưng bày hình ảnh…
  • PP không keo có đặc điểm là chất liệu có độ mịn cao, thể hiện độ sắc nét và độ tương phản tốt trong in ấn. Ứng dụng của in pp không keo là in các loại poster quảng cáo chất lượng cao, khung ảnh treo tường và đặc biệt là standee PP có nhiều khổ in khác nhau nhưng trong đó có 4 khổ in phổ biến nhất là 91cm, 107cm, 127cm và 152cm. Chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét đáp ứng mọi kích thước cho các sản phẩm trang trí ở các showroom khác nhau.

Đăng ký tư vấn

Tên *

Email *

Số điện thoại *

Bạn cần In Việt Nhật tư vấn gì? *

 

097 5555 717