Invietnhat phát khẩu trang miễn phí – chung tay đẩy lùi dịch viêm phổi Corona

invietnhat chung tay phòng dịch corona

Corona virus 2019 là gì?

Coronavirus 2019 (2019-nCoV) là một loại virus đường hô hấp mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy sự lây lan từ người sang người. Virus này được xác định trong một cuộc điều tra ổ dịch bắt nguồn từ khu chợ lớn chuyên bán hải sản và động vật ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Cơ chế 2019-nCoV lây lan như thế nào?

Virus lây từ người này sang người kia thông qua tiếp xúc với dịch cơ thể của người bệnh. Tùy thuộc vào mức độ lây lan của chủng virus, việc ho, hắt hơi hay bắt tay có thể khiến người xung quanh bị phơi nhiễm.

Virus cũng có thể bị lây từ việc ai đó chạm tay vào một vật mà người bệnh chạm vào, sau đó đưa lên miệng, mũi, mắt họ. Những người chăm sóc bệnh nhân cũng có thể bị phơi nhiễm virus khi xử lý các chất thải của người bệnh.

Những triệu chứng và cách phòng tránh 2019-nCoV

Invietnhat chung tay đẩy lùi Corona

Invietnhat phát khẩu trang miễn phí – chung tay đẩy lùi dịch viêm phổi Corona.

invietnhat chia sẻ cách đeo khẩu trang đúng cách

Trước những diễn biến phức tạp của virus Corona mới (nCoV), khẩu trang trở thành mặt hàng khan hiếm khi dịch viêm phổi Corona lây lan, nhiều hiệu thuốc không còn khẩu trang để cung cấp cho người dân. Khẩu trang trở thành một mặt hàng đắt đỏ, người dân đi mua rất khó khăn.

Trước tình trạng trên invietnhat tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại 237/2A Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM, bà con nếu ai chưa thể mua được khẩu trang thì đến nhận nhé. Còn đây là một vài hình ảnh tại điểm phát khẩu trang!

Do tình hình khẩu trang khang hiếm nên Invietnhat phải đi gom khẩu trang lẻ ở từng nơi. Tuy cực mà vui!

Thấy tụi mình phát miễn phí, bà con xung quanh cũng chung tay, nhiều bà con mang khẩu trang đến quyên góp thêm. Ấm lòng quá các bạn ạ!

Công việc nhỏ, ý nghĩa lớn! Mọi người cùng chung tay nhé!

097 5555 717