Báo giá in túi giấy tại In Việt Nhật

In bao bì giấy thùng carton 11

Giá cả luôn là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều quy cách báo giá in túi giấy khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn quy cách đưa ra giá chuẩn nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc báo giá in ấn, tránh gặp phải các trường hợp bị cò mồi, ép giá.

Công dụng của túi giấy hiện nay

In bao bì giấy số lượng ít

Túi giấy luôn là một sản phẩm không thể thiếu trong mô hình kinh doanh hiện đại. Nó không chỉ là một vật dụng dùng để đựng đồ mà nó còn là công cụ quảng bá, marketing hình ảnh cho thương hiệu và dịch vụ của doanh nghiệp.

So với việc đựng sản phẩm ở những túi ni lông thì việc đựng sản phẩm ở các túi giấy được in sẵn logo, thương hiệu, thông tin liên hệ sẽ kích thích người dùng lựa chọn sản phẩm hơn. Mặt khác, túi giấy còn nâng cao giá trị cho sản phẩm được bày bán, nâng cao đẳng cấp thương hiệu của bạn.

In Việt Nhật – chuyên nhận in túi giấy giá rẻ tại TP HCM

In Việt Nhật là một trong những xưởng sản xuất túi giấy, hộp giấy, bao bì giấy theo yêu cầu. Đến với In Việt Nhật bạn sẽ thỏa sức sáng tạo và thiết kế sản phẩm túi giấy của mình thật độc đáo và ấn tượng mang phong cách riêng mà giá cả vẫn phải chăng.

In bao bì giấy thùng carton 11

Quy cách báo giá in túi giấy tại In Việt Nhật

Tùy thuộc vào kích thước

Kích thước quyết định giá in túi giấy đó là một trong những quy cách để báo giá cho khách hàng khi chọn sử dụng tại In Việt Nhật. Tùy thuộc theo từng yêu cầu về kích thước của khách hàng, công ty sẽ đưa ra từng bảng giá khác nhau. Kích thước cơ bản được tính theo Dài x Rộng x Cao, do đó hãy đưa ra kích thước chính xác để được báo giá in túi giấy một cách nhanh chóng.

Chất liệu túi giấy

Có rất nhiều loại chất liệu túi giấy khác nhau như Couches, Ivory, kraft trắng, kraft nâu việt trì, kraft nâu nhật, duplex… Do đó việc báo giá trước khi in túi giấy sẽ phụ thuộc vào từng chất liệu giấy mà khách hàng chọn lựa. Nếu bạn muốn tiết kiệm, có thể chọn những loại giấy rẻ như Kraft tuy nhiên hãy xem xét chất liệu phụ thuộc vào từng sản phẩm của mình, những sản phẩm cao cấp cũng không nên chọn loại túi giấy rẻ đúng không nào.

Kỹ thuật in túi giấy và cán màng

Những kỹ thuật in túi giấy đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Nhưng nếu bạn muốn phức tạp kiểu in đừng ngần ngại đầu tư một khoảng tiền nhỏ cho sở thích của mình, nó sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng với sản phẩm của mình. Bên cạnh đó cũng đừng quá cầu kì trong kỹ  thuật in, nó sẽ khiến sản phẩm của bạn kém bắt mắt gây ấn tượng xấu đối với người mua sản phẩm.

Kỹ thuật gia công túi giấy

Hãy cung cấp cho In Việt Nhật thông tin về hình ảnh sản phẩm túi giấy mà bạn mong muốn, công ty sẽ giúp bạn đưa ra kỹ thuật gia công thích hợp nhất. Chả hạn nếu bạn sử dụng chất liệu giấy couches, ivory hãy nên dùng quai dây dù hoặc nếu bạn muốn in túi giấy đẹp giá rẻ thêm phương pháp gia công ép kim, thúc nổi, dập chìm, phủ UV…

in hộp giấy giá rẻ số lượng ít 4

Làm thế nào để được In Việt Nhật báo giá chính xác

Để được báo giá in túi giấy một cách chính xác cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như: chất liệu túi giấy, kích thước mong muốn, kỹ thuật gia công túi giấy cũng như kỹ thuật in. Ngay sau khi đã đầy đủ thông tin, In Việt Nhật sẽ nhanh chóng gửi đến bạn bảng giá cụ thể.

>>> Xem thêm thông tin in túi giấy:

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được ư vấn miễn phí và hỗ trợ tận tình nhất.

[sc name=”viet-nhat-address”] [sc name=”viet-nhat-map”]